Thứ Ba , Tháng Mười 16 2018
Home / Tin tức / Công an bắt được đối tượng điên cuồng chặt kính xe hơi tại TP.HCM

Công an bắt được đối tượng điên cuồng chặt kính xe hơi tại TP.HCM

Video thanh niên chém xe hơi trên đường Đinh Bộ Lĩnh

Lúc 18h10 ngày 28-10, trung tá Nguyễn Văn Bình, đội trưởng đội tham mưu Phòng CSGT đường bộ đường sắt (PC67) Công an TP.HCM, cho biết công an quận Bình Thạnh đã bắt được người đàn ông đi xe máy dùng thanh kim loại chặt rơi gãy kính xe ô tô như trong đoạn video trên.

Thông tin ban đầu cho biết, lực lượng CSGT và công an quận Bình Thạnh xác nhận có sự việc xảy ra như đoạn video trên và người đàn ông đi xe máy chặt rơi gãy nhiều kính xe ôtô lan truyền trên mạng xã hội.

Thời gian xảy ra vụ việc khoảng 14h ngày 28-10. Nơi xảy ra vụ việc được ghi nhận, người đàn ông này điều khiển xe máy hướng từ quốc lộ 13 – qua cầu Bình Triệu – vào đường Đinh Bộ Lĩnh (quận Bình Thạnh). Trên đường đi đã dùng thanh kim loại chặt rơi gãy nhiều kính xe ôtô trên đường.

Trước đó, như thông tin Tuổi Trẻ đã đưa, trên mạng xã hội Facebook, anh Huỳnh Duy Nguyên đã đăng một đoạn video quay lại hình ảnh người đàn ông cầm dao chém vào kính chiếu hậu của nhiều chiếc xe hơi đang chạy trên đường.Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh Huỳnh Duy Nguyên cho biết anh quay lại sự việc này vào lúc 14h ngày 28-10 trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM và sau đó đăng tải lên Facebook.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động ngông nguồng của người đàn ông.

Sau vài giờ, có hơn 12.000 lượt chia sẻ cùng rất nhiều lời kêu gọi truy tìm người đàn ông trong đoạn video.

Chiều 28-10, đại tá Trần Đức Tài, Phó giám đốc Công an TP.HCM, cho biết mới tiếp nhận thông và đã triển khai lại cho các đơn vị nghiệp vụ, xác minh làm rõ và có hướng xử lý liên quan đoạn video người đàn ông đi xe máy chặt rơi gãy nhiều kính xe ôtô trên đường.

Đoạn video ghi lại hình ảnh của một người đàn ông đi xe máy hiệu Attila (xe cũ, đầu xe hư hỏng). Người đàn ông này mặc áo quần màu đen, không đội mũ bảo hiểm, tóc hai mái dài, tay trái cầm một cây dài (chưa rõ loại) di chuyển không nhanh, liên tục chặt rớt gãy nhiều kính xe ôtô trên đường.

Thậm chí có đoạn còn dừng xe lại để “nói chuyện” với tài xế ôtô bị chặt rớt gãy kính xe.

Trong đoạn video, cũng có đoạn nói chuyện qua lại của người dân, cho rằng chiếc xe này đã chạy từ cầu Bình Triệu (quận Bình Thạnh) hướng về đường Đinh Bộ Lĩnh (quận Bình Thạnh) và bức xúc: “Nó đã chặt mấy chục xe rồi”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này…

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *