Thứ Tư , Tháng Mười Một 21 2018
Home / Tin tức / Con làm con chịu, xứ mình pháp bất vị thân quá đi!

Con làm con chịu, xứ mình pháp bất vị thân quá đi!

Con làm con chịu, xứ mình pháp bất vị thân quá đi! - Ảnh 1.

Tui lấy lương tâm của tui ra mà chia sẻ với bà con rằng xứ mình thiệt là nhân ái! Nè hồi xưa tui bị kỷ luật, bị cách chức, ai cũng nghĩ đời tui tiêu rồi.

Nhưng tui không nản, tui nỗ lực hết mình, trở thành tấm gương phấn đấu, vậy là chỉ một năm sau tổ chức xóa án kỷ luật tui ngay.

Xứ mình trọng người tài cũng là số một. Tổ chức đánh giá tui không chỉ phục thiện mà còn rất có khả năng, họ ghi nhận cả tài năng của tui nên đã trọng dụng và bổ nhiệm lại. Mà chỉ trong một năm thôi.

Nhưng tui là người đam mê nghề, không được làm nghề cũ tui thấy không thể cống hiến hết mình được cho đất nước. Hiểu được tâm nguyện của tui, tổ chức thấy tui xứng đáng và đã đưa tui trở lại làm nghề cũ. Thậm chí bổ nhiệm tui làm lãnh đạo nơi mà năm xưa tui bị kỷ luật.

Khách quan cũng là số một. Rõ ràng cha là cha và con là con, con gái tui lấy cháu của doanh nghiệp, con gái tui có cổ phần lớn của doanh nghiệp, nó đi lấy chồng thì xuất giá tòng phu, tui đâu có biết gì đâu. Bây giờ tui làm nhiệm vụ xử lý những vụ việc liên quan doanh nghiệp của con gái tui, vậy là tui công tâm quá đi mà.

Đó, bà con thấy đó, nhân ái cho người quay đầu, trọng dụng nhân tài, cha làm cha chịu – con làm con chịu, xứ mình thiệt là pháp bất vị thân quá đi!

CSGT Đồng Nai mời tài xế đưa tiền lẻ tại trạm BOT lên làm việcCSGT Đồng Nai mời tài xế đưa tiền lẻ tại trạm BOT lên làm việc

TTO – Một số tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm BOT Biên Hòa (quốc lộ 1, xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai), được cảnh sát giao thông Đồng Nai mời làm việc.

Thượng tá Võ Đình Thường: Thượng tá Võ Đình Thường: ‘Tôi đâu có bị đuổi khỏi ngành’

TTO – Thượng tá Võ Đình Thường nói rằng tin đồn trên mạng xã hội những ngày qua về việc ông bị đuổi khỏi ngành công an 14 năm trước là hoàn toàn sai sự thật.

Bổ nhiệm thượng tá Võ Đình Thường là “đúng quy trình”Bổ nhiệm thượng tá Võ Đình Thường là “đúng quy trình”

Liên quan đến thượng tá Võ Đình Thường, người được dư luận cho là đã bị cách chức, không cho làm CSGT từ 14 năm trước, hiện đang làm phó trưởng Phòng cảnh sát giao thông Đồng Nai, ngày 22-10, Công an tỉnh Đồng Nai đã phát đi thông báo chính thức về vụ việc này. Theo đó, việc thực hiện quy trình điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với ông Võ Đình Thường đều có nghị quyết của Ban thường vụ Đảng ủy – Ban giám đốc Công an tỉnh và thực hiện đúng quy trình, quy định của Bộ Công an về công tác cán bộ.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *