Thứ Bảy , Tháng Mười Một 17 2018
Home / Tin tức / Clip sốc với màn cưa người đạp xe quanh sân khấu

Clip sốc với màn cưa người đạp xe quanh sân khấu

Hai cha con ảo thuật gia Hoàng Khang và Thanh Tuyền với màn cưa người xuất sắc và ấn tượng

Sau khi xuất hiện bất ngờ trong giàn giáo, Hoàng Khang bị cô con gái Thanh Tuyền trói hai tay và thân người vào ba trụ sắt của giàn giáo bằng sợi xích được khóa lại cẩn thận. Sau đó, cô còn dùng nilon và băng keo quấn chặt quanh người cha mình. Thế rồi chỉ bằng thao tác kéo bức màn, vị trí của hai cha con đã hoán đổi cho nhau.

Chưa hết bất ngờ, hai cha con đã khiến người xem bị sốc cao độ với màn cô con gái dùng máy cưa cắt cha mình làm hai phần. Trong khi phần thân trên vẫn hoạt động thì phần thân dưới sau khi tách ra có thể đạp xe vòng quanh sân khấu, sau đó đạp xe trở về vị trí cũ và ráp lại vào nửa thân trên.

Ảo thuật gia 17 tuổi Vũ Lộc Tiến đã giành được số điểm cao nhất với tiết mục ảo thuật hài

Trong tiết mục, Vũ Lộc Tiến vào vai anh chàng ninja hậu đậu đột nhập vào một dinh thự nhưng chẳng may bị cô tiểu thư phát hiện. Anh chàng bèn nhốt cô vào chiếc thùng và dùng những mảnh thép đâm xuyên qua thùng.

Giữa lúc đó thì gia đình cô gái ập vào, anh ninja bị bắt và nhốt vào một chiếc tháp ở trên cao. Tuy nhiên, chỉ trong chớp mắt, anh ta đã thoát khỏi chiếc tháp và “biến” cô tiểu thư xinh đẹp đang đứng dưới đất lên vị trí bị nhốt của mình.

Tiết mục kết thúc bất ngờ với cảnh anh chàng ninja điển trai và gã gia đinh tình tứ nắm tay nhau đào tẩu trên nền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng trong sự tức tối của cô tiểu thư. Tiết mục đã mang đến nhiều tiếng cười cho các giám khảo và khán giả khi lần đầu tiên thấy Vũ Lộc Tiến thể hiện khả năng diễn hài duyên dáng.

Đơn giản, ngắn gọn, nhưng cũng nhiều chiêu trò làm ‘đã mắt’ khán giả, ‘siêu trộm’ Việt Duy đã có phần thi xuất sắc

Trong tiết mục, Việt Duy mời một khán giả ngẫu nhiên lên sân khấu chọn 1 trong 5 tấm thẻ có in hình con vật (con vịt, gà, chó, thỏ, mèo) để biến ra đúng con vật mà khán giả chọn. Vị khán giả đã chọn tấm thẻ số hai có in hình con vịt. Từ hình vẽ con vịt, Việt Duy đã biến ra một con vịt thật trên sân khấu khiến khán giả trầm trồ bái phục.

Dù thừa nhận mình đã chuẩn bị sẵn con vịt từ trước nhưng vấn đề là làm cách nào để Việt Duy có thể đoán được khán giả sẽ chọn tấm thẻ in hình con vịt. Liệu có phải may mắn?

Giám khảo Kao Long không cho đó là may mắn, hên xui mà theo ông Việt Duy có khả năng đặc biệt có thể “điều khiển” khán giả chọn đúng thẻ mà anh muốn: “Tin hay không tùy mọi người nhưng Duy có tâm linh rất giỏi ở chỗ chỉ 5 hình vẽ con vật để khán giả chọn, tôi xin hứa với các bạn Việt Duy muốn khán giả chỉ chỗ nào là khán giả chỉ chỗ đó mà không cần đưa tay ra. Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi mới phát hiện ra 1 người diễn ảo thuật có may mắn này”.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương chọn tiết mục ảo thuật với những lá bài vốn là thế mạnh của anh

Dù trình diễn trước các camera, ban giám khảo và rất đông khán giả, nhưng bằng chính đôi tay khéo léo của mình Nguyễn Phương đã làm nên những điều kỳ diệu khi làm thoắt ẩn, thoắt hiện các lá bài át, khiến mọi người không khỏi tò mò.

Điểm đặc biệt cuối cùng là anh làm ảo thuật cho 4 lá bài át cùng nhập vào 1 lá bài duy nhất.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *