Thứ Năm , Tháng Mười 18 2018
Home / Tin tức / Clip những màn trình diễn đoạt giải Sao Mai 2017

Clip những màn trình diễn đoạt giải Sao Mai 2017

Với ‘Vũ khúc mùa xuân’, Tố Hoa gây được nhiều ấn tượng với lối hát cảm xúc, dày dặn kỹ thuật

Phần trình diễn đầy kỹ thuật và cảm xúc dâng trào của Đỗ Thị Thanh Hoa (Đỗ Tố Hoa) trong Vũ khúc mùa xuân (sáng tác của Hồ Đình Kha – lời Việt: An Hiếu) khiến người xem thích thú và ngỡ ngàng.

Kết quả Tố Hoa đoạt giải nhất dòng Thính phòng, giải “Ngôi sao hi vọng” và giải Thí sinh được yêu thích nhất do Hội đồng báo chí bình chọn.

Ca khúc ‘Tiếng hát trên đỉnh Hoàng Liên’ qua giọng ca Mỹ Lam

Còn Sèn Hoàng Mỹ Lam đoạt giải nhất phong cách Dân gian qua ca khúc Tiếng hát trên đỉnh Hoàng Liên, một sáng tác của Trần Ngọc Quang. Mỹ Lan đồng thời cũng nhận cơn “mưa” giải thưởng với giải “Ngôi sao hi vọng’’ của Hội nhạc sĩ VN và được đặc cách vào Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam công tác.

Thu Thủy liều lĩnh với bản mashup đầy chất rock ‘Rũ cánh – Thăng hoa’

Nguyễn Thị Thu Thủy giải nhất phong cách Nhạc nhẹ làm bùng nổ sân khấu với một sáng tác của Dominic Nghĩa Đỗ – Hoàng Quân, nằm trong album Bản Nguyên của diva Hà Trần, mashup Rũ cánh – Thăng hoa. Tiết mục biểu diễn đầy gai góc và đòi hỏi một kỹ thuật thanh nhạc cộng với nội lực tốt. Cô cũng là thí sinh được nhận giải “Ngôi sao hi vọng” do Hội nhạc sĩ Việt Nam trao tặng.

‘Người lái đò trên sông Pô Cô’ – Thanh Thanh biểu diễn

Đoạt giải nhì phong cách Thính phòng là Vũ Thị Thanh Thanh. Cô chọn ca khúc Người lái đò trên sông Pô Cô của Cầm Phong, phỏng thơ Mai Trang.

Phan Ngọc Ánh với phần hóa thân trong ca khúc ‘Tây Thiên huyền thoại’

Với giải nhì phong cách Dân gian, Phan Ngọc Ánh đã có những khoảnh khắc xuất thần trong phần trình diễn của mình với nhạc Phật Tây Thiên huyền thoại, một sáng tác của Huỳnh Tú.

‘Cây cầu huyền muộn’ – Bảo Ngọc

Lâm Bảo Ngọc giải nhì phong cách Nhạc nhẹ đã chọn ca khúc Cây cầu huyền muộn, một sáng tác của Paul Simon (Lời Việt: Tuệ Minh).

Yến Nhi với ca khúc ‘Đêm giông bão’

Cũng đoạt giải nhì phong cách Nhạc nhẹ, Trần Thị Yến Nhi chọn ca khúc Đêm giông bão của Lê Trọng Lập.

Đoạt giải ba phong cách Thính phòng: Lại Thị Hương Ly; phong cách Dân gian: Lương Hà Mỹ Anh – Mai Thương và phong cách Nhạc nhẹ: Nhật Linh
Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *