Thứ Ba , Tháng Chín 25 2018
Home / Tin tức / Clip người đàn ông bị lũ cuốn khi đang vớt lồng nuôi cá

Clip người đàn ông bị lũ cuốn khi đang vớt lồng nuôi cá

Clip người đàn ông bị lũ cuốn khi đang kéo lồng nuôi cá vào bờ trên sông Bồ ở Huế sáng 5-11. Nguồn: Anna Lilac

Theo tìm hiểu, đoạn clip trên được quay tại khu vực cầu Niêm Phò (xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên – Huế) vào sáng 5-11.

Sáng 5-11, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một clip quay lại cảnh một người đàn ông bị lũ xiết cuốn trôi giữa lòng sông khi đang đứng trên lồng nuôi cá ở Huế. Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được hàng ngàn lượt xem và bình luận của cư dân mạng.

Nhiều bình luận cầu mong cho người bị lũ cuốn trong clip bình an vô sự. Một số bình luận thì nói rằng “chú” trong clip nên “bỏ lồng cá đi chú ơi, nguy hiểm quá…”.

Người bị lũ cuốn trong đoạn clip trên là ông Hoàng D. (sinh năm 1975, trú xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Do sáng 5-11 thấy nước lũ trên sông Bồ lên nhanh nên ông D. quyết định bơi ra khu vực nuôi cá lồng của gia đình mình để kéo lồng nuôi vào bờ. Nhưng do nước lũ quá mạnh và xiết nên đã cuốn trôi ông D. cùng lồng nuôi cá ra giữa lòng sông.

Nhận tin báo, lực lượng công an huyện Quảng Điền đã lập tức tiến hành tìm kiếm người bị nạn. Đến 11h trưa cùng ngày, lực lượng cứu hộ tìm thấy ông D. và đưa vào bờ sơ cứu. Hiện sức khỏe của ông D. đã trở lại bình thường.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *