Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 14 2018
Home / Tin tức / Clip cười mệt nghỉ với vụ đánh ghen trong Làng hài mở hội

Clip cười mệt nghỉ với vụ đánh ghen trong Làng hài mở hội

Trích tiểu phẩm ‘Đánh ghen mướn’ đội Ngẩu Nhiên

Tiểu phẩm mở đầu với đám cưới ngập tràn sắc đỏ. Tuy nhiên, niềm vui chưa trọn vẹn thì Hoàng Hải xuất hiện để đánh ghen Văn Mẹo, bởi vì anh đã bỏ rơi Kim Luận để cưới người khác.

Trừng trị những “kẻ bạc tình”, Hoàng Hải dùng hình phạt đáng sợ với ‘Tam ban triều điển’ gồm ớt hiểm, dao lam và bắt Diễm Kiều đứng hát và nhìn anh ăn xoài chấm muối ớt…

Hình phạt ‘Tam ban triều điển’

Đánh giá tiểu phẩm, NSƯT Thanh Điền chia sẻ: “Đây là hài mà tôi chưa từng thấy trên sân khấu cải lương, các em diễn không cố làm hài, nhưng lại tạo được tiếng cười.

Tôi thấy các em làm rất thật và tôi rất thích điều đó”. Trong khi đó, giám khảo Việt Hương ví đội Ngẫu Nhiên như một món đặc sản tại Làng Hài Mở Hội năm nay.

Tiểu phẩm giúp đội xuất sắc giành giải nhất tuần trong chương trình Làng hài mở hội đêm 27-9

Tiểu phẩm khiến người xem cảm thấy thân quen với những giai điệu trong bộ phim ‘Hoàn Châu cách cách’

Trong tiểu phẩm Cuộc chiến hồng nhan, các thành viên đội Chuồn Chuồn Giấy hóa thân thành những nhân vật trong hậu cung với cuộc chiến tranh giành sủng ái của Hoàng thượng.

Vì ghen tuông với Hương phi (Việt Trang) đang được Hoàng thượng say mê, Hoàng hậu (Thái Duy) tẩm độc vào chiếc đai áo và ép cô mặc vào người.

Những tưởng Hương phi sẽ chết do thấm chất độc, nhưng thật ra đây chỉ là một kế hoạch từ trước của Hoàng hậu nhằm giúp cô và người yêu bỏ trốn khỏi cung đình.

Kế hoạch bị Hoàng thượng phát hiện, đòi xử phạt cả hai, tuy nhiên được lệnh của… đạo diễn Chánh Trực, tiểu phẩm được cắt ngắn lại và Hoàng hậu cũng như Hương phi được thoát tội.

NSƯT Thanh Điền nhận xét tiết mục rất dễ thương và đẹp. Anh tiết lộ rất thích ý nghĩa đội muốn truyền tải trong tiết mục: “Ai cũng có thể ghen, vì người ta có yêu thì mới ghen”.

Giám khảo Đại Nghĩa có lời khen dành cho đội với cái kết có hậu, vừa đẹp vừa hoành tráng. Với tiểu phẩm này, Chuồn Chuồn Giấy nhận được 38 điểm, xếp thứ 2 trong đêm

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *