Chủ Nhật , Tháng Mười 21 2018
Home / Tin tức / Chuyện lạ: Dân Việt ùn ùn xếp hàng dài ủng hộ hàng Việt

Chuyện lạ: Dân Việt ùn ùn xếp hàng dài ủng hộ hàng Việt

Chuyện lạ: Dân Việt ùn ùn xếp hàng dài ủng hộ hàng Việt - Ảnh 1.

Thay vì chỉ quảng bá và khuyến mãi rầm rộ tại siêu thị như những năm trước, năm nay hệ thống Co.opmart tạo ấn tượng mạnh khi tổ chức Chuyến xe hàng Việt – Lan tỏa tình yêu hàng Việt đến khắp mọi miền đất nước. Đây được xem là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh thuần Việt đầu tiên áp dụng hình thức quảng bá hàng Việt rất thiết thực và hết sức sinh động, thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy không khí vui tươi khá nhộn nhịp khi hầu hết người dân đều tự giác xếp hàng một cách hết sức trật tự. Đặc biệt hoàn toàn không có hiện tượng chen lấn, xô đẩy hay chạy vòng để tiếp tục nhận quà cùa siêu thị.

Chuyện lạ: Dân Việt ùn ùn xếp hàng dài ủng hộ hàng Việt - Ảnh 2.

Không chỉ các bạn thanh niên tham gia, chúng tôi còn chứng kiến nụ cười của các bác lớn trung niên, các anh chị em công nhân và cả các em nhỏ khi nhận được những món quà nhỏ của siêu thị. Một số điểm còn ghi nhận sự tham gia của một số khách nước ngoài.

Chuyện lạ: Dân Việt ùn ùn xếp hàng dài ủng hộ hàng Việt - Ảnh 3.

Chuyến xe Chuyến xe hàng Việt – Lan tỏa tình yêu hàng Việt đã xuất phát từ đất mũi Cà Mau, qua Cần Thơ, đến Thành phố Hồ Chí Minh và đang trên đường di chuyển qua các tỉnh thành Miền Trung, Miền Bắc để đến với Thủ đô Hà Nội và sẽ kết thúc hành trình tại Thái Nguyên. Trong suốt lộ trình xuyên Việt, Chuyến xe hàng Việt – Cùng Co.opmart lan tỏa tình yêu hàng Việt sẽ dành tặng hơn 20.000 phần quà là các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam để vừa tạo niềm vui cho người dân, vừa thiết thực quảng bá hàng Việt.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *