Thứ Tư , Tháng Chín 19 2018
Home / Tin tức / Chuyện cha con ở Kỳ tài lộ diện: Minh Long chưa muốn gặp cha…

Chuyện cha con ở Kỳ tài lộ diện: Minh Long chưa muốn gặp cha…

Chuyện cha con ở Kỳ tài lộ diện: Minh Long chưa muốn gặp cha... - Ảnh 1.

Diễn viên xiếc Minh Long trong tập 2 của Kỳ tài lộ diện – Ảnh: K-Media

Tôi chỉ muốn cha con nhìn nhau, nhận nhau chứ không phải vì thấy con được lên tivi mà xin nhận để mong nó nuôi nấng hay chăm lo gì cho mình.

Ông Nguyễn Văn Hoàng

Những chuyện buồn đã qua, tôi không muốn nhắc lại. Tôi mong sống được với nghề của mình, có nhiều show diễn để chăm lo cho gia đình nhỏ của tôi.

Diễn viên xiếc Minh Long

Câu chuyện của ông Nguyễn Văn Hoàng sau khi xem Kỳ tài lộ diện tập 2 (phát sóng 22-9) đã từ Tây Ninh đến Đài truyền hình Vĩnh Long và phim trường Khang vào 23-9 để tìm con trai là nghệ sĩ Minh Long khiến người xem vừa xúc động vừa tò mò.

Ông Nguyễn Văn Hoàng kể với những người thực hiện chương trình rằng sau khi ông và vợ (mẹ của Minh Long) chia tay, ông đi bước nữa với người phụ nữ khác.

Đáng tiếc, người phụ nữ này lại không thương con riêng của chồng, thường trách mắng và đánh Minh Long nên Minh Long đã bỏ nhà ra đi.

Từ đó đến nay đã 17 năm, hai cha con ông Hoàng và Minh Long mất liên lạc, không còn gặp nhau

Tuy nhiên, khi ông Hoàng liên lạc được với đơn vị sản xuất chương trình là công ty Truyền thông Khang thì Minh Long đang bận diễn và cũng không hào hứng gặp cha.

Anh chỉ hẹn khi nào có dịp diễn ở Tây Ninh, nơi cha anh đang sinh sống, sẽ đến tìm gặp.

Sau khi câu chuyện cảm động được chia sẻ, nghệ sĩ Minh Long cũng xác nhận với báo giới rằng ông Hoàng là cha của mình.

Nhưng anh lại tiết lộ rằng ông Hoàng không chỉ bỏ rơi anh 17 năm mà từ rất lâu rồi, khi anh mới một tháng tuổi – cũng là thời điểm cha mẹ anh chia tay nhau.

Cũng theo chia sẻ của Minh Long thì kể từ đó, anh sống với bà nội đến khi bà nội anh mất năm anh 12 tuổi.

Sau khi bà mất anh mới tìm về với cha nhưng cha anh đã có vợ khác và người vợ sau của ông Hoàng lại liên tục la mắng, đánh đập anh nên anh đánh bỏ đi.

Chuyện cha con ở Kỳ tài lộ diện: Minh Long chưa muốn gặp cha... - Ảnh 4.

Thông qua sư phụ Kao Long (giám khảo của Kỳ tài lộ diện), ông Nguyễn Văn Hoàng đã được nói chuyện với con trai Nguyễn Văn Việt (Minh Long) sau 17 năm không gặp – Ảnh: K-Media

Trò chuyện với Tuổi Trẻ Online vào chiều 27-9, ông Nguyễn Văn Hoàng nói trong nước mắt: “Đúng là người vợ sau của tôi là trách mắng, đánh đập con trai tôi rất nhiều. Tôi khi đó cứ đi làm suốt ngày, về nhà có nghe bả la rầy con thì cũng không biết nói gì nên có lẽ vì vậy mà con buồn giận.

Lúc này, tôi cũng đã có một thằng con nữa với bà sau. Mỗi lần thấy vợ làm dữ với con riêng của mình tôi đều nhịn. Tôi nhịn không phải vì sợ vợ hay vì không thương con mà tôi muốn yên cửa yên nhà, không muốn gia đình tan vỡ, các con lại không cha, không mẹ.

Khi Minh Long bỏ đi, tôi đi tìm mà không gặp. Tôi nghĩ thằng con sau bây giờ nếu không còn tôi thì vẫn còn mẹ nó. Nhưng thằng Minh Long đi như vậy coi như mồ côi vì bà nó thì mất rồi, mẹ nó cũng đã có gia đình khác.

THVL | Kỳ tài lộ diện – Tập 2: Xiếc công năng – Thí sinh Nguyễn Văn Việt

Nếu tôi tìm được nó mà dẫn về ở với bà vợ lúc đó thì nó cũng sẽ không chịu và bả cũng sẽ lại la rầy, đánh đập nó. Vậy nên tôi mới bỏ bả đi luôn. Tôi bỏ không phải vì hết tình hết nghĩa với bả mà vì tôi muốn có cơ hội tìm gặp và lo cho thằng Minh Long.

Nhưng từ đó đến nay, vì lí do này, lí do khác, cha con tôi vẫn chưa thể gặp mặt. Tôi biết Minh Long nó oán trách tôi nhiều. Nhưng tôi đã, đang và vẫn muốn đi tìm!”

Liên lạc với Minh Long thì anh chỉ cho biết rằng anh không muốn chia sẻ gì thêm. Minh Long cho hay: “Đến giờ tôi đã có gia đình riêng và con gái nhỏ. Tôi có nói chuyện với ông Hoàng rồi và hứa trong dịp tới lên Tây Ninh diễn sẽ ghé thăm ông. Tôi hứa là tôi sẽ thực hiện”.

Trao đổi qua điện thoại với phóng viên Tuổi Trẻ Online, má Tư của Minh Long (chị Tư của cha Minh Long) cho hay bà rất mừng khi thấy ông Hoàng cuối cùng cũng đã tìm được con, có cơ hội nói chuyện với con.

Nhưng bà cũng rất buồn khi những gút mắc lâu nay giữa hai cha con vẫn chưa thể giải quyết được.

“Cha nó từ nào đến giờ cứ nhắc đến nó là khóc. Kỳ này cũng vậy, cứ ôm mặt khóc hoài. Trong mấy anh em trong nhà, Hoàng nó hiền nhất.

Tôi cứ lo là hiền quá dại, gặp chuyện không biết giải quyết sao nên lại làm chuyện dại dột nên mấy bữa nay đã bắt Hoàng và vợ hiện tại cùng hai đứa con với cô vợ này về Cao Lãng – Đồng Tháp nhà tôi ở ít hôm.

Chuyện cha con nó, vì hoàn cảnh, vì người lớn không khéo cư xử mà ra nông nỗi.

Thiệt tình là vợ thứ ba của Hoàng rất hiền, biết cảm thông với hoàn cảnh của chồng nên thôi tôi cũng mong Minh Long nó lớn rồi, cũng sẽ hiểu và cảm thông cho cha mẹ.

Tôi cầu Trời khẩn Phật nó nghĩ lại, về nhìn cha nó thôi là tôi mừng lắm rồi!”

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *