Thứ Ba , Tháng Mười Hai 11 2018
Home / Tin tức / Chubb Life Việt Nam kỷ niệm “Ngày thành lập Đội ngũ Kinh doanh”

Chubb Life Việt Nam kỷ niệm “Ngày thành lập Đội ngũ Kinh doanh”

Đây cũng là dịp để đội ngũ Quản lý Kinh doanh và Đại diện Kinh doanh của Chubb Life Việt Nam cùng điểm lại những thành tựu đã đạt được, đồng thời nhận định những cơ hội và thách thức đến từ bối cảnh chung của ngành Bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam, nhằm có những chiến lược phát triển hiệu quả và phù hợp nhất.

Chubb Life Việt Nam kỷ niệm “Ngày thành lập Đội ngũ Kinh doanh” - Ảnh 2.

Hơn 12 năm qua, đội ngũ kinh doanh của Chubb Life Việt Nam đã lớn mạnh cả về “lượng” và “chất”

Năm 2005, Chubb Life Việt Nam chính thức hoạt động dưới thương hiệu ACE Life với chỉ 300 Quản lý và Đại diện Kinh doanh. Hơn một thập kỷ, dù trải qua không ít thay đổi và cạnh tranh trên thị trường, đội ngũ kinh doanh của Chubb Life Việt Nam đã lớn mạnh cả về “lượng” lẫn “chất”, với lực lượng Đại diện Kinh doanh vững vàng về kiến thức, chuyên nghiệp về dịch vụ và chuẩn mực về đạo đức kinh doanh.

Tính đến tháng 9/2017, Chubb Life Việt Nam đã sở hữu một đội ngũ hơn 23.000 Đại diện Kinh doanh, hoạt động tại 61 văn phòng trên cả nước.

Vốn được biết đến là một doanh nghiệp BHNT đề cao tính kỷ luật, Chubb Life Việt Nam luôn kiên định với chính sách đào tạo và quản lý Đại diện Kinh doanh rất khắt khe, không chấp nhận phá vỡ các quy định, quy chế của công ty vì các chỉ số kinh doanh, nhằm đảm bảo tính minh bạch của đội ngũ và quyền lợi của khách hàng.

Đây cũng được xem là một nét văn hóa đặc trưng giúp định hướng phát triển và hoàn thiện đội ngũ kinh doanh – lực lượng nòng cốt của công ty, qua đó đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chubb Life Việt Nam kỷ niệm “Ngày thành lập Đội ngũ Kinh doanh” - Ảnh 3.

Nhịp cầu Chubb Life năm 2017

Chubb Life Việt Nam đón chào diện mạo mới

Có rất nhiều cách để thu hút và giữ chân nhân viên, trong đó, không gian làm việc được xem là một điểm cộng quan trọng của nhà tuyển dụng.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *