Thứ Ba , Tháng Mười 23 2018
Home / Tin tức / Chọn ngày xuất hành, mở hàng đầu năm mới đem lại may mắn cho người kinh doanh bất động sản

Chọn ngày xuất hành, mở hàng đầu năm mới đem lại may mắn cho người kinh doanh bất động sản

Đó là nhận định về thị trường BĐS năm 2017 của chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương – Công ty Nhà Xuân. Ông Cương cho biết Việt Nam vẫn đang nằm trong chu kì tăng truởng tốt.Năm 2017 này vẫn là một năm đi lên của nền kinh tế. BĐS sẽ tăng trưởng tốt cùng với thị trường chứng khoán.

Chu kỳ của nền kinh tế cũng như đối tượng trong khoa phong thuỷ, cơ bản đều có vận hội. Năm thịnh, năm suy cứ thế thay thế.

Theo chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương, năm nay trạng thái hưng phấn của chúng ta sẽ được duy trì tới hết đầu năm 2018. Năm nay vẫn là năm được mùa của người làm kinh doanh.

Mỗi khi năm mới đến, người Việt Nam thường rất chú trọng đến việc đi đứng xuất hành và xông đất. Vậy năm nay tuổi nào xông đất tốt nhất và nên xuất hành, mở cửa kinh doanh vào giờ nào? tuổi nào xuất hành là tốt nhất.

Dưới đây là những tuối tốt cho việc khai trương, mở hàng, xông nhà năm Đinh Dậu 2017 (theo chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương).

Về thời gian Xuất hành và huớng xuất hành:

Mùng 1:Rất tốt. Nên xuất hành, đi lễ chùa, hội họp, khai bút. Giờ tốt: Mão, Ngọ, Mùi, Dậu. Huớng tốt: Cầu duyên đi về TâyBắc, Cầu tài đi về phương Đông Nam.

Mùng 6:Tốt.Nên xuất hành, khai trương, mở kho, đi lễ chùa, hội họp, thăm hỏi họ hàng. Giờ tốt: Thìn,Tỵ, Mùi, Tuất. Hướng tốt: Cầu duyên đi về hướng Tây Bắc.Cầu tài đi về phương Tây Nam.

Mùng 8:Tốt. Nên đi thăm hỏi họ hàng, hội họp vui chơi, lễ chùa. Giờ tốt: Thìn, Tỵ, Thân, Hợi. Hướng tốt: Cầu duyên đi về chínhNam, cầu tài đi về chính Tây.

Mùng 10:Tốt. Nên khai trương,đi thăm hỏi họ hàng xa, lễ chùa, hội họp vui chơi,…Giờ tốt: Thìn, Thân, Dậu. Hướng tốt: Cầu duyên đi về hướng Đông Bắc, cầu tài đi về hướng ĐôngNam.

“Đối với người tuổi Dậu thì năm nay cũng là một năm biến động mạnh về tài chính. Sẽ có sự chuyển dịch lớn của dòng tiền. Có lợi nhiều hơn là thua thiệt. Vì vậy nên mạnh dạn đầu tư vào bất động sản hay mở rộng kinh doanh. Ngoài ra, sẽ gặp rất nhiều cơ hội tốt để thực hiện được những ước mơ, những dự định còn dang dở.” Chuyên gia Phạm Cương nói.

Năm nay cũng là năm người tuổi Dậu cũng khá đào hoa. Trong làm ăn, các đối tác khác giới sẽ cảm thấy rất hấp dẫn dễ bị chi phối khi hợp tác kinh doanh, đầu tư với người tuổi Dậu.

Nhật Minh

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *