Thứ Bảy , Tháng Mười 20 2018
Home / Tin tức / Chờ em nơi phi trường: phim về ngoại tình được chờ đón

Chờ em nơi phi trường: phim về ngoại tình được chờ đón

Đó là câu chuyện giữa nữ tiếp viên hàng không Choi Soo Ah (Kim Ha Neul) và anh chàng kiến trúc sư Se Do Woo (Lee Sang Yoon).

Mỗi người đều có gia đình riêng và trông có vẻ hạnh phúc.

Hai đứa con gái của họ đang du học ở Malaysia và là bạn thân của nhau.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Annie – con của vợ chồng Do Woo bất ngờ gặp tai nạn.

Trailer Chờ em nơi phi trường

Từ việc tình cờ gặp nhau trên chuyến bay, từ câu chuyện của hai đứa trẻ đã khiến họ cùng giúp đỡ nhau, cùng tâm sự với nhau nhiều hơn, để rồi sau đó nhận ra bản thân đang phát sinh tình cảm đặc biệt.

Giữa lúc cuộc hôn nhân riêng ngày càng ngột ngạt, bế tắc, sau nhiều lần lảng tránh, cả hai đã đi đến quyết định duy trì mối quan hệ “ba không”: Không khao khát – Không đụng chạm – Không rời đi. Thế nhưng, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại…

Chờ em nơi phi trường: phim về ngoại tình được chờ đón - Ảnh 2.

Các diễn viên trong phim Chờ em nơi phi trường -Ảnh: T.L

Khi phát sóng tại Hàn Quốc, dù rating không được cao lắm nhưng Chờ em nơi phi trường ngay lập tức tạo nên sự quan tâm của dư luận khi tiếp cận chủ đề ngoại tình một cách không tránh né.

Tái hiện lại chân thực những vấn đề thường gặp trong đời sống hôn nhân, nhiều người xem thừa nhận họ như tìm thấy câu chuyện của chính mình trong phim.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng liệu có hợp lý khi bộ phim đang lãng mạn hóa câu chuyện ngoại tình, liệu có hay không một mối quan hệ chính đáng giữa đàn ông và phụ nữ đã lập gia đình?…

Chờ em nơi phi trường: phim về ngoại tình được chờ đón - Ảnh 3.

Cảnh trong phim Chờ em nơi phi trường -Ảnh: T.L

Xem phim, có lẽ khán giả đối diện với những câu hỏi: Tình yêu có phải là thứ duy nhất cần trong một cuộc hôn nhân?

Khi hôn nhân trục trặc, ta có quyền tìm đến người thứ ba?

Dù có những cuộc tranh luận khá gay gắt nhưng không thể phủ nhận Chờ em nơi phi trường thành công nhờ đến dàn diễn viên tài năng đã thể hiện rõ khắc khoải, đau đớn cô đơn khi phải sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Phim không có những cảnh đánh ghen hay tranh cãi gay cấn mà đó cứ nhẹ nhàng đi vào lòng người với những diễn biến nội tâm của những người trong cuộc.

Phim cũng mở ra những dấu hiệu của tổ ấm đang có vấn đề cùng vô số trăn trở: Nếu nhận biết được hôn nhân đang đứng trên bờ vực thẳm, liệu chúng ta có thể chữa lành những rạn nứt?

Và sau những đổ vỡ, tổn thương, ta có quyền tìm kiếm hạnh phúc một lần nữa?

Năm 2016, tại giải thưởng KBS, cả hai diễn viên Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon đều đoạt những giải thưởng quan trọng trọng đó có giải cặp đôi xuất sắc nhất.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *