Chủ Nhật , Tháng Mười 21 2018
Home / Tin tức / Chín học sinh bị la phông rơi trúng đầu vì… một cơn gió

Chín học sinh bị la phông rơi trúng đầu vì… một cơn gió

Chín học sinh bị la phông rơi trúng đầu vì… một cơn gió - Ảnh 1.

La phông trường tiểu học Quới Thạnh A, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long rơi trúng 9 học sinh vì một cơn gió – Ảnh: HẠNH NGUYỄN

Trưa 18-10, bà Trương Thanh Nhuận – phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Long cho biết, 9 học sinh lớp 3 và lớp 4 trường tiểu học Thạnh Quới A (xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) đã xuất viện do bị xây xát nhẹ trong vụ rơi la phông ốp trần lớp học. Nhà trường cũng cho các em nghỉ một ngày rồi hôm sau tiếp tục đến lớp.

Trước đó, vào khoảng 14h15 ngày 17-10, trong khi hàng chục học sinh của trường tiểu học Thạnh Quới A đang ngồi học thì bất ngờ la phông trần nhà sập xuống, kéo theo bóng đèn, dây điện rơi theo va trúng vào người.

Vụ việc diễn ra khá bất ngờ khiến thầy cô và các học sinh thuộc khối lớp 3 và lớp 4 đang học ở hai dãy phòng học nằm đối diện nhau trở tay không kịp. Tổng cộng 9 em học sinh bị thương và được đưa tới bệnh viện chữa trị.

Ông Lê Văn Thành – phó chủ tịch UBND huyện Long Hồ cũng cho biết hiện sức khỏe các học sinh đều tốt, địa phương cũng đến thăm hỏi các em. Các lớp học có la phông rơi đang được sữa chữa.

Theo báo cáo của ông Đăng Văn Minh – hiệu trưởng trường tiểu học Thạnh Quới A, nguyên nhân la phông rơi trúng đầu học sinh là do thời điểm đó có gió mạnh bất ngờ thổi đến. Sự việc khiến những tấm la phông ốp trần của tất cả 5 phòng học khác nhau thuộc khối lớp 3 và lớp 4 rơi xuống đầu học sinh.

Chín học sinh bị la phông rơi trúng đầu vì… một cơn gió - Ảnh 2.

La phông trường tiểu học Quới Thạnh A, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long rơi trúng 9 học sinh vì một cơn gió – Ảnh: HẠNH NGUYỄN

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *