Thứ Tư , Tháng Mười Một 21 2018
Home / Tin tức / Chiếu miễn phí Loving Vincent cho giới nghệ thuật

Chiếu miễn phí Loving Vincent cho giới nghệ thuật

loving vincent – official trailer

Đây là chương trình do Lythi Auction – nhà đấu giá mỹ thuật đầu tiên tại Việt Nam tổ chức, nhằm bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho ekip thực hiện Vincent thương mến (Loving Vincent), một bộ phim đặc biệt được sáng tạo từ 65.000 bức tranh sơn dầu, trong vòng bảy năm của hai đạo diễn Dorota Kobiela và Hugh Welchman.

Ngoài xem phim, khán giả đến rạp sau buổi chiếu còn có thể dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của cây bút phê bình điện ảnh Bá Vũ về kiệt tác điện ảnh, hội hoạ này.

Theo Bá Vũ, đây được xem là cột mộc trong lịch sử điện ảnh bởi sự giao thoa tuyệt vời giữa hội hoạ và điện ảnh.

Chiếu miễn phí Loving Vincent cho giới nghệ thuật - Ảnh 2.

Các hoạ sĩ vẽ tay hơn 65.000 bức tranh sơn dầu để hoàn thành bộ phim này

Vincent thương mến là một hành trình theo chân Armand Roulin (diễn viên Douglas Booth), con trai của một người đưa thư trở về mùa hè nước Pháp nhưng năm 1891.

Được cha mình là Joseph Roulin (Chris O’Dowd) giao nhiệm vụ đến Paris để trao tận tay một lá thư.

Người nhận là Theo Van Gogh, em trai ruột của Vincent Van Gogh – một họa sĩ lập dị đã tự cắt tai mình và tự sát cách đây không lâu.

Từ đây, câu chuyện đưa người xem lần theo những manh mối nhỏ lẻ, để hiểu và khám phá thêm cuộc đời, cũng như cái chết còn đầy tranh cãi của danh hoạ tài ba Vincent Van Gogh.

Một con người dù đã khuất vẫn luôn là một ẩn số, ám ảnh những người đã từng biết và tiếp xúc với ông…

Khán giả quan tâm có thể đăng kí chỗ ngồi trước tại ĐÂY.

Loving Vincent và nghĩa cử tình yêu dành cho danh hoạ Van GoghLoving Vincent và nghĩa cử tình yêu dành cho danh hoạ Van Gogh

TTO – Loving Vincent, bộ phim độc nhất vô nhị được làm từ 65 ngàn bức tranh sơn dầu ra mắt khán giả Việt kể từ ngày 6-10. Hai đạo diễn Dorota Kobiela và Hugh Welcheman đã trả lời phỏng vấn của Tuổi Trẻ Online về 7 năm sáng tạo ấy.

Loving Vincent, dự án vĩ đại về danh họa Van Gogh ra rạp ViệtLoving Vincent, dự án vĩ đại về danh họa Van Gogh ra rạp Việt

TTO – Để kể về cuộc đời của một nhiếp ảnh gia người ta dùng ảnh. Để kể về cuộc đời danh họa Van Gogh, phim Loving Vincent đã dùng 65.000 bức tranh sơn dầu. Bộ phim đầy tham vọng này sẽ được chiếu tại Việt Nam.

Loving Vincent - 65 ngàn bức sơn dầu kể cuộc đời Van GoghLoving Vincent – 65 ngàn bức sơn dầu kể cuộc đời Van Gogh

TTO – Có những đạo diễn tự cam kết sẽ mang điện ảnh thử nghiệm đến cho khán giả. Họ không ngại những thách thức như sự tiên phong, những khó khăn và đặc biệt là tiêu tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành tác phẩm…

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *