Thứ Bảy , Tháng Mười Hai 15 2018
Home / Tin tức / Chỉ trong 2 tuần, Ricons thắng thầu giá trị 1.640 tỷ đồng

Chỉ trong 2 tuần, Ricons thắng thầu giá trị 1.640 tỷ đồng

Trong đó, tổng giá trị hợp đồng từ dự án Mỹ Đình Plaza 2 do CTCP Đầu tư Địa ốc Mỹ Đình làm Chủ đầu tư có giá trị đạt hơn 561 tỷ đồng. Đồng thời, ba dự án còn lại do tập đoàn Novaland làm Chủ đầu tư bao gồm: khu phức hợp Saigon Royal Residence có quy mô gồm 4 tầng hầm, 2 tháp cao từ 19-35 tầng có giá trị khoảng 514 tỷ đồng; căn hộ Water Bay quy mô gồm 2 tháp cao 23 tầng với tổng giá trị lên đến 504 tỷ đồng và khách sạn Ibis Styles Đà Nẵng với tổng diện tích sàn xây dựng 11.000 m2 có giá trị gần 61 tỷ đồng.

Là những dự án khu phức hợp cao tầng, trung tâm thương mại quy mô đặt tại các trung tâm đô thị – hành chính lớn của cả nước, việc được Chủ đầu tư chọn lựa Ricons trở thành đơn vị nhà thầu thi công chứng tỏ sự tin tưởng vào năng lực và uy tín của Công ty là rất lớn. Dự kiến trong tháng 1 năm nay, các dự án sẽ lần lượt được Ricons triển khai thực hiện.

Ngoài ra, cùng những diễn biến tích cực của thị trường xây dựng trong năm 2016, theo báo cáo tài chính từ CTCP Đầu tư Xây dựng Ricons cho biết, mức doanh thu Công ty này đã đạt được ước tính đến cuối tháng 12/2016 lên tới hơn 4.600 tỷ đồng (2015: doanh thu 2.825 tỷ đồng) và lợi nhuận sau thuế đạt khoảng 180 tỷ đồng, tăng hơn 100% so với cùng kỳ năm ngoái.

Để đạt mức tăng trưởng ấn tượng đó, được biết trong năm qua, nhà thầu Ricons đảm nhiệm thi công hơn 30 dự án trên khắp cả nước, đặc biệt có nhiều dự án lớn như: Vinhomes Central Park, Nine South Estates, Vinhomes Golden River, Vinhomes Thăng Long,… Chính điều này đã góp phần đưa Ricons có mặt tại vị trí thứ 7 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng theo Bảng xếp hạng VNR500 năm 2016.

Bốn dự án Công ty Ricons vừa thắng thầu trong năm 2017.

Trước thềm năm mới và đặc biệt là nhân dịp kỉ niệm 1 năm thương hiệu Ricons chính thức ra đời (thay thế thương hiệu Phú Hưng Gia trước đó) thì đây quả thực là niềm vui lớn đối với Công ty này. Được biết, trước đà tăng trưởng mạnh, năm 2017 hứa hẹn sẽ mở ra nhiều hướng phát triển mới cho Công ty Ricons, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư bất động sản – phân khúc các dự án cao cấp.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *