Thứ Sáu , Tháng Bảy 20 2018
Home / Tin tức / Cháy nhà máy pháo hoa Indonesia, ít nhất 23 người chết

Cháy nhà máy pháo hoa Indonesia, ít nhất 23 người chết

Cháy nhà máy pháo hoa Indonesia, ít nhất 23 người chết - Ảnh 1.

Cảnh sát pháp y tại hiện trường vụ cháy – Ảnh: AFP

Ít nhất 23 người chết và 43 người bị thương trong vụ nổ xảy ra tại một nhà máy sản xuất pháo hoa gần thủ đô Jakarta, Indonesia.

Tin từ báo chí địa phương cho hay lửa bùng lên vào khoảng 9h sáng 26-10 tại nhà máy nằm trong một khu công nghiệp ở Tangerang, một thành phố vệ tinh của thủ đô Jakarta.

Nhiều giờ sau đó, lính cứu hỏa vẫn tiếp tục dập lửa.

Oni Sahroni – một lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường, nói với Metro TV: “Những người thiệt mạng bị cháy đến mức không thể nhận ra”. Ngoài ra hàng chục người cũng bị thương.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy lửa khiến nhiều phần của tòa nhà đổ sập. Xe hơi đậu gần đó cũng bị cháy lây và người dân ở xa có thể nhìn thấy những cột khói đen bốc lên cao từ nơi cháy.

Các nhân chứng kể họ nghe thấy hai tiếng nổ lớn từ nơi xảy ra cháy.

“Có 103 công nhân làm việc tại nhà máy“, quan chức cảnh sát Nico Afinta xác nhận với đài Kompas TV của Indonesia. Ông cũng cho hay thi thể của 23 nạn nhân đã được tìm thấy, 43 người khác bị thương

Một quan chức địa phương cho Metro TV biết nhà máy trên thuộc khu công nghiệp nằm gần khu dân cư. Nó mới đi vào hoạt động được một tháng rưỡi nay và tất cả nạn nhân trong vụ cháy đều là công nhân nhà máy.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *