Thứ Ba , Tháng Chín 25 2018
Home / Tin tức / CEO Hồ Tràm Strip được bầu làm Phó chủ tịch ArmCham Việt Nam

CEO Hồ Tràm Strip được bầu làm Phó chủ tịch ArmCham Việt Nam

Trước đó, ông Michael Kelly đã được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Ủy ban Du lịch của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ (AmCham-Hà Nội).

Trong vai trò mới, ông sẽ đóng vai trò như là cầu nối hỗ trợ các doanh nghiệp Mỹ đầu tư tại Việt Nam, tiếp tục mở rộng hơn các đường hướng phát triển mà ông đã và đang thực hiện trong cương vị là Chủ tịch điều hành cấp cao và Tổng Giám đốc điều hành của The Grand Hồ Tràm Strip.

Được Hội đồng thống đốc AmCham bầu chọn vào vị trí Phó Chủ tịch, ông Kelly hy vọng sẽ phối hợp làm việc cùng các doanh nghiệp và nhà đầu tư Mỹ trong năm tới.

Với hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong số vốn cam kết đã được triển khai, The Grand Hồ Tràm Strip là dự án du lịch đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, và là một trong những dự án đầu tư tư nhân lớn nhất của Hoa Kỳ tại Việt Nam.

The Grand Hồ Tràm Strip là một trong những dự án đầu tư lớn của Mỹ tại Việt Nam, với hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong số vốn cam kết đã được triển khai.

Hồ Tràm Strip gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp 541 phòng năm sao, các khu biệt thự cao cấp, và các tiện ích vui chơi giải trí đa dạng khác, từ sân golf quốc tế đến công viên nước và giải trí công nghệ cao. Hiện dự án này đang xây tòa khách sạn 559 phòng The Beach Club.

Bên cạnh đó, căn hộ khách sạn condotel 1.000 căn sẽ được triển khai thi công sát bên The Grand trên bờ biển dài 2,2 km. Công ty Dự Án Hồ Tràm đang trong giai đoạn lên kế hoạch sân bay chuyên dụng nhằm hỗ trợ du lịch quốc gia.

Trước đó, ông Michael Kelly là người hỗ trợ xúc tiến đầu tư giữa DN hai nước Mỹ và Việt Nam trong chuyến thăm của cựu tổng thống Mỹ Obama hồi năm ngoái. The Grand Hồ Tràm Strip đã ký kết MOU chiến lược với hai thương hiệu lớn của Việt Nam là CotecCons và VietJet.

Trong định hướng phát triển 2017, ông Kelly đã chỉ đạo một số thay đổi nhằm đa dạng hóa hạng mục đầu tư của The Grand Hồ Tràm Strip vào những lĩnh vực mới, bao gồm việc xây dựng sân bay tại Bà Rịa Vũng Tàu, khu phức hợp giải trí mới tại Hồ Tràm Strip…

Bình An

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *