Chủ Nhật , Tháng Mười 21 2018
Home / Tin tức / Cây xăng của Nhật rảnh dzữ!

Cây xăng của Nhật rảnh dzữ!

Cây xăng của Nhật rảnh dzữ! - Ảnh 1.

Thiệt tình, cây xăng thì lo bán xăng thôi, còn làm màu làm mè chi rảnh dzữ à.

Tự nhiên đang yên đang lành, đang bình đang lọ bỗng nhiên ông cây xăng Nhật Bản ổng hiện hình. Ổng hiện hình một phát ngon lành luôn.

Ổng cho nhân viên nữ gập người chào khách, ổng cho nhân viên nam lau xe ôtô cho khách khi xe mắc mưa. Ông nội tổng giám đốc còn vác cả dù đứng trong mưa hát bài “xin chào khách trong cơn mưa này”.

Chèn ơi, xứ tui xưa nay đổ xăng cứ phải canh xem nhân viên có đổ thiếu không, trụ bơm xăng có bị gắn chíp để ăn cắp xăng không, nhân viên có tráo tiền khi thối không… Tự nhiên tụi tui đang canh me nhau ngon trớn ông nhào dzô chi cho hư bột hư đường hết vậy ông?

Ông nói xăng ông chất lượng này kia, ông làm như xăng của tụi tui kém chất lượng không bằng. Chẳng qua, xăng của tụi tui thi thoảng có pha cái này pha cái kia thôi, thi thoảng gây ra hư xe, cháy xe thôi, chứ có làm gì ghê gớm lắm đâu mà ông phải tuyên bố.

Ông làm như tự bấy đến giờ không có ông tụi tui đổ nước lạnh vào xe không bằng.

Quá đáng lắm luôn á.

Thiệt tình là tụi tui không có cần ông gập mình chào đâu, tụi tui tự nhiên chửi nhau rình nhau quen rồi. Ông làm vậy khiến tụi tui cảm thấy khó chịu lắm.

Ông có biết thế nào là nhập giang tùy khúc nhập gia tùy tục còn nhập nha thì tùy người không? Ông đến nước tui thì ông phải biết hành xử theo cơ chế độc quyền của ngành xăng dầu nước tui chứ.

Đầu tiên, ông phải hiểu thế nào là bình xăng xe 30 lít mà đổ đến 40 lít vẫn chưa đầy bình. Kế đến, ông phải biết thế nào là đổ xăng hết 300 ngàn đưa 500 ngàn thối lại 100 ngàn nhưng vẫn hợp lý. Cuối cùng, ông phải tìm hiểu vì sao giá xăng tăng nhẹ thì cả ngàn mà giảm sâu đến mấy chục đồng.

Ông chưa tìm hiểu gì, ông đã vội vàng làm chuyện tào lao rồi. Thật là khiếm nhã vô cùng.

Tất nhiên, không phải trạm xăng dầu nào hay đơn vị kinh doanh xăng dầu nào ở nước tụi tui cũng vậy, chẳng qua cái mà tui kể nó hơi đại trà, nó nhất định không chịu cá biệt mà thôi.

Nhưng đâu có sao, tụi tui vẫn vui vẻ mang xe vào trạm xăng rồi lấy cục tức mang về mà. Bao nhiêu năm trường quen rồi, ông lại đến cúi đầu chào chi dzợ? Tụi tui đâu có cần, tụi tui đâu có chào đón.

Ông nói cây xăng của ông xác suất chính chính xác là 0,01%/lít. Tưởng vậy là ghê chắc? Mấy anh kinh doanh xăng dầu nước tui nói là tụi tui quy định xác suất chính xác là 0,005%lít rồi kia. Ông như vậy là sai rồi, đã sai còn nói làm như hay lắm vậy.

Bán xăng thì lo bán xăng đi, thấy mà ghét à. Quá lên, tụi tui dán decal phản đối cho chết không kịp ngáp luôn giờ.

Ỷ văn minh, minh bạch quen thói, tụi tui khổ quen rồi không thích sướng thì ông làm gì nhau?

Ai mượn ông rảnh dzị?!

Hà Nội làm rõ website đưa tin vịt "cấm công chức vào trạm xăng Nhật"Hà Nội làm rõ website đưa tin vịt ‘cấm công chức vào trạm xăng Nhật’

TTO – Công an Hà Nội vào cuộc làm rõ để xử lý việc một số website đưa tin thất thiệt về chuyện “Hà Nội cấm công chức vào đổ xăng tại trạm xăng Nhật Bản”.

Đại gia Nhật mở trạm bán xăng chính xác đến 0,01 lítĐại gia Nhật mở trạm bán xăng chính xác đến 0,01 lít

TTO – Tập đoàn xăng dầu hàng đầu Nhật Bản là Idemitsu Q8 đã chính thức khai trương cửa hàng xăng dầu đầu tiên tại Hà Nội, hứa hẹn tạo ra một sự thay đổi lớn trong ngành bán lẻ này ở Việt Nam.

Điểm khác nhau giữa người Việt và người NhậtĐiểm khác nhau giữa người Việt và người Nhật

TTO – Đố bạn người Việt và người Nhật khác nhau ở chỗ nào?

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *