Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 14 2018
Home / Bất động sản bán / [CĂN HỘ] Chung cư Carillon 2, 27 Trịnh Đình Thảo, Quận Tân Phú, TPHCM.
carillon2-tan-phu

[CĂN HỘ] Chung cư Carillon 2, 27 Trịnh Đình Thảo, Quận Tân Phú, TPHCM.

Carillon 2
Thanh âm hạnh phúc

Căn hộ Carillon 2 nằm trong khu vực năng động, phát triển buôn bán sầm uất nhất của Quận Tân Phú. Tân Phú là nơi có hệ thống hạ tầng rất phát triển và dễ dàng kết nối với các Quận trung tâm. Căn hộ Carillon 2 có 2 mặt tiền đường (Trịnh Đình Thảo, Trịnh Đình Trọng) cực kỳ thuận lợi cho việc di chuyển đi lại.

carillon2-tan-phu

Vị trí căn hộ Carillon 2 Quận Tân Phú

Căn hộ Carillon 2 toạ lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm quận Tân Phú. Từ Carillon 2, cư dân dễ dàng liên hệ với các tiện ích và khu chức năng quận Tân Phú. Căn hộ Carillon 2 gần CV Đầm Sen, BV Tân Phú, UBND Q.Tân Phú, Co.op Mart, Big C và các trường học.

Giao thông trong khu vực được đầu tư hoàn chỉnh, việc mở rộng đường Khuông Việt, Lũy Bán Bích, Tân Hóa, Lò Gốm, sẽ giúp giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển của cư dân đến các khu vực lân cận.

Tiện ích căn hộ Carillon 2 Trịnh Đình Thảo

Với vị trí ngay trung tâm nên căn hộ Carillon 2 Trịnh Đình Thảo được thừa hưởng nhiều tiện ích. Xung quanh như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng… Nói chung cơ sở hạ tầng đang rất tốt và đồng bộ. Được thiết kế nhằm mang lại cho khách hàng không chỉ là một nơi để ở mà đó là cả một giá trị sống. Căn hộ Carillon 2 được thiết kế với hệ thống tiện ích vượt trội đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Căn hộ Carillon 2 Tân Phú có tạo nhiều không gian sống thông thoáng với khoảng xanh. Tiện nghi bảo đảm cho cuộc sống của cư dân: shop house, khu siêu thị mini,….

tien ich xung quanh carillon quan tan phu

Mặt bằng căn hộ Carillon 2 Tân Phú

Nguyên tắc chính trong việc thiết kế cơ cấu căn hộ Carillon 2 là việc đảm bảo vị trí thuận lợi. Ngoài ra, căn hộ Carillon 2 đảm bảo yêu cầu thoát hiểm. Sacomreal cũng tạo dựng không gian tương đối biệt lập cho từng căn hộ Carillon 2. Ngoài việc đảm bảo các chức năng hoạt động cho từng căn hộ, các phòng chức năng trong căn hộ với quan điểm chính là ưu tiên về hướng nhìn, ánh sáng, thông gió. Cơ cấu sản phẩm với nhiều loại căn hộ diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu hiện tại của nhiều đối tượng khách hàng.

mat bang tong the Carillon 2

Một số thông tin chi tiết khác về dự án

Căn hộ Carillon 2 – 1 phòng ngủ giá từ 1.050.000 – 1.150.000 VNĐ.

Căn hộ Carillon 2 – 2 phòng ngủ giá từ 1.550.000 – 1.750.000 VNĐ.

Căn hộ Carillon 2 – 3 phòng ngủ giá từ 2.150.000 – 2.350.000 VNĐ.

THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THẮNG THIÊN

Địa chỉ: 75/55 Gò Dầu – Tân Quý – Tân Phú – TPHCM.

Điện thoại: 0906.70.86.77

Email: hoangphureal@gmail.com

Website: https://www.thangthienland.com/

Facebook Comments
Carillon 2 Thanh âm hạnh phúc Căn hộ Carillon 2 nằm trong khu vực năng động, phát triển buôn bán sầm uất nhất của Quận Tân Phú. Tân Phú là nơi có hệ thống hạ tầng rất phát triển và dễ dàng kết nối với các Quận trung tâm. Căn hộ Carillon 2 có 2 mặt tiền đường (Trịnh Đình Thảo, Trịnh Đình Trọng) cực kỳ thuận lợi cho việc di chuyển đi lại. Vị trí căn hộ Carillon 2 Quận Tân Phú Căn hộ Carillon 2 toạ lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm quận Tân Phú. Từ Carillon…

Đánh giá chung

Thiết kế - 9.5
Nội thất - 8.5
Tiện ích - 8.5
Độ mới - 9.5

9

Trung bình

Tiện ích dùng chung xung quanh - Thiết kế đẹp - Nội thất trung bình

Gọi ngay
User Rating: Be the first one !

Mới nhất

mat-bang-tong-the-du-an-sunshine-avenue

[DỰ ÁN] Căn hộ Sunshine Avenue, Đường 41, Quận 8, TPHCM.

Sunshine Avenue CHO CUỘC SỐNG LUÔN TƯƠI SÁNG Sunshine Avenue có vị trí nằm tại mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *