Thứ Tư , Tháng Mười Một 21 2018
Home / Tin tức / Cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình vắng mặt bất thường, nghi trốn nợ

Cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình vắng mặt bất thường, nghi trốn nợ

Cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình vắng mặt bất thường, nghi trốn nợ - Ảnh 1.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 23-10, ông Nguyễn Quang Đông, chánh Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình, xác nhận từ ngày 16-10 đến nay, ông Đỗ Gia Quyền (41 tuổi, phó trưởng phòng xây dựng Đảng, thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình) đã không đến cơ quan làm việc và cũng không có lý do cụ thể. Điện thoại của ông này hiện luôn trong tình trạng “thuê bao không liên lạc được…”.

Ông Đông cho biết Văn phòng Tỉnh ủy đã gửi thông báo đến gia đình ông Quyền để yêu cầu ông này đến cơ quan làm việc. Tuy nhiên, đến nay ông Quyền vẫn vắng mặt không lý do.

Khi cán bộ của Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình tìm đến nhà riêng của ông Quyền, người nhà của ông Quyền cho biết hiện ông này cũng không ở nhà.

Theo ông Đông, bản thân ông có nghe qua thông tin về việc ông Quyền đã đứng ra nhận tiền của người dân để “chạy việc”. Tuy nhiên, hiện nay cơ quan này vẫn chưa nhận được văn bản hay đơn thư tố cáo cụ thể.

“Trước mắt, Văn phòng Tỉnh ủy sẽ xem xét xử lý nghiêm theo quy định khi cán bộ vắng mặt mà không có lý do cụ thể” – ông Đông cho hay.

Dư luận địa phương gần đây đang xôn xao việc ông Quyền đã đứng ra nhận hàng trăm triệu đồng của người dân với hứa hẹn sẽ “chạy việc” giúp, tuy nhiên ông này không thực hiện được trường hợp nào.

Một số văn bản đánh máy cũng như viết tay mà những gia đình đã đưa tiền cho ông Quyền cung cấp cho thấy một người tên là Đỗ Gia Quyền làm việc ở Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình hứa sẽ trả lại số tiền đã nhận trong thời hạn cụ thể, tuy nhiên đến nay vẫn chưa trả được số tiền này.

Hiện nay, khi người dân liên lạc lại theo số điện thoại được ghi trên giấy hẹn trả nợ thì không còn liên lạc được.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *