Thứ Tư , Tháng Mười Hai 12 2018
Home / Tin tức / Cà Mau đề nghị ông Đoàn Ngọc Hải phản hồi về ‘phát ngôn gây sốc’

Cà Mau đề nghị ông Đoàn Ngọc Hải phản hồi về ‘phát ngôn gây sốc’

Cà Mau đề nghị ông Đoàn Ngọc Hải phản hồi về phát ngôn gây sốc - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải (áo trắng, giữa) trong một lần ra quân xử phạt vỉa hè tại phố đi bộ Nguyễn Huệ – Ảnh: LÊ PHAN

Lãnh đạo này cho biết chưa có ý kiến gì thêm ngoài nội dung công văn đã gửi và Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau chờ đợi ông Hải phản hồi như thế nào mới có ý kiến tiếp theo.

Theo đó, công văn số 390 của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau (ký ngày 25-9-2017) viết: “Giải thích với tài xế lái xe vi phạm trên đường Võ Văn Kiệt trong buổi chiều ra quân dẹp vỉa hè ngày 21-9, trong đó có đoạn trao đổi của ông Hải với tài xế vi phạm: “… mình sống ở quận 1 là phải biết luật, chấp hành luật, còn không thì về rừng U Minh sống”.

Cà Mau đề nghị ông Đoàn Ngọc Hải phản hồi về phát ngôn gây sốc - Ảnh 2.

Công văn của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau

Cũng theo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau, sau khi bài báo được đăng tải, đã có nhiều ý kiến trái chiều về cuộc trao đổi giữa ông Hải với tài xế xe vi phạm, gây bức xúc trong dư luận, ảnh hưởng đến người dân Cà Mau nói chung, người dân U Minh nói riêng.

Do đó, Ban tuyên giáo tỉnh ủy Cà Mau đề nghị ông Hải xác định cuộc trao đổi với tài xế lái xe vi phạm được báo chí đăng tải và cho ý kiến về vấn đề trên; gửi về Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau (bằng văn bản) trong thời gian sớm nhất, để Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau định hướng dư luận xã hội.

Những ngày gần đây, khi phát ngôn của ông Hải được báo chí đăng tải, nhiều người dân U Minh (hiện chia tách thành hai vùng: U Minh Thượng (Kiên Giang), U Minh Hạ (Cà Mau) phản ứng.

Nhiều người cho rằng ông Hải dùng hình tượng U Minh đem so sánh “không biết luật” là phát ngôn thiếu chuẩn mực, có ý kiến cho đó là “xúc phạm”.

Tuổi Trẻ đã cố gắng liên lạc với ông Đoàn Ngọc Hải trao đổi về thông tin của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Cà Mau như trên tuy nhiên chưa nhận được phản hồi của ông Hải.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *