Thứ Bảy , Tháng Mười 20 2018
Home / Tin tức / Bùng nổ giao dịch Hòa Bình Green Đà Nẵng tại TP.HCM

Bùng nổ giao dịch Hòa Bình Green Đà Nẵng tại TP.HCM

Lần đầu ra mắt tại TP.HCM, Hòa Bình Green Đà Nẵng đã “chinh phục” nhiều khách hàng đầu tư khó tính với 60 giao dịch thành công. Trước đó, STDA Miền Nam đã ra mắt thành công dự án tại Đà Nẵng và Hà Nội.

Ông Nguyễn Hữu Đường – Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Bình chia sẻ những tâm huyết đầu tư của dự án và trực tiếp trả lời những thắc mắc của khách hàng.

Khách hàng đặc biệt quan tâm lợi ích “kép” đến 14%/ năm của dự án và được cam kết lãi suất bởi Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina.

100 căn hộ Hòa Bình Green Đà Nẵng dành riêng cho khách hàng TP.HCM với chính sách được trả lại căn hộ sau 1 năm và được nhận lãi suất 10% cho 1 năm đó.

Khách hàng chen chân tại quầy thủ tục để nhanh chóng sở hữu những căn hộ ưng ý tại Hòa Bình Green Đà Nẵng.

Ông Trần Minh Long – Giám đốc Điều hành Tập đoàn CENGROUP Miền Nam, kiêm Tổng Giám đốc Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam – Đơn vị Tổng đại lý phân phối dự án, trao thưởng cho khách hàng bốc thăm may mắn.

Nét độc đáo của dự án là được đầu tư những tiện ích chất lượng hàng đầu và nhiều trong số đó được dát vàng 24k.

Hòa Bình Green Đà Nẵng còn dành hẳn 1 tháp 15 tầng cho tiện ích như spa, gym, nhà hàng, trung tâm hội nghị, chợ đêm, casino, rạp chiếu phim,… để phục vụ cư dân. Theo bà Trịnh Cẩm Thương – Phó TGĐ STDA Miền Nam cho biết, Hòa Bình Green Đà Nẵng là sản phẩm đầu tư lý tưởng mà khách hàng TP.HCM không nên bỏ lỡ vì tính sinh lợi cao và an toàn.

Liên hệ Tổng đại lý phân phối chính thức tại TP.HCM

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam

Hotline: 0908 914 974

Email: cskh-hcm@cengroup.vn.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *