Thứ Bảy , Tháng Mười 20 2018
Home / Tin tức / Bộ Công thương ‘nhờ’ Facebook nhận diện hàng Việt

Bộ Công thương ‘nhờ’ Facebook nhận diện hàng Việt

Bộ Công thương nhờ Facebook nhận diện hàng Việt - Ảnh 1.

Nhờ phương tiện truyền thông hiện đại, chương trình truyền thông hàng Việt đã thu hút được đông đảo giới trẻ tham gia. Ảnh: N.An

Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải, trong một chương trình tổng kết mới đây đã đánh giá chuyện sử dụng Facebook cho chương trình này là hình thức truyền thông hiện đại, có độ lan tỏa và tương tác cao.

Từ trang Facebook này, các cuộc thi viết “Yêu hàng Việt – câu chuyện của tôi” và cuộc thi hoạt động bình chọn ảnh “Tôi yêu hàng Việt Nam” cũng đã được phát động trên mạng xã hội.

Một số bài viết tiêu biểu như câu chuyện về “Phong lương khô Hải Châu và kỷ niệm nhớ đời một lần ngược ngàn “đánh” án” được đánh giá cao.

Hay bức ảnh “Chờ tiếng còi phá hóa” đã gây xúc động mạnh nhờ lột tả được nét hồi hộp, chờ đợi tiếng nổ của những người thợ hầm lò…

Trang Facebook này còn xây dựng hàng loạt các mini game tìm hiểu về các thương hiệu Việt Nam và các gameshow truyền hình sinh viên khởi nghiệp…

Ngoài ra, Bộ Công thương cũng đã mời những người nổi tiếng tham gia các chương trình quảng bá cho hàng Việt cũng tạo được nhiều hiệu ứng.

Hàng loạt các nghệ sỹ khác, và đặc biệt là các ca sỹ nổi tiếng, có lượng fan đông đảo như ca sĩ Sobin Hoàng Sơn, Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến, Tạ Quang Thắng, Đông Hùng… để sự nổi tiếng của họ giúp làm nổi danh hàng Việt.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó trưởng Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhận đinh: “Với các hoạt động truyền thông sôi nổi, Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam đã mang ý nghĩa thiết thực, góp phần cổ vũ tinh thần yêu nước và tự hào hàng Việt Nam.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *