Thứ Năm , Tháng Mười Hai 13 2018
Home / Tin tức / Bị võ sư lừa ‘chạy’ vào học sĩ quan lục quân 500 triệu

Bị võ sư lừa ‘chạy’ vào học sĩ quan lục quân 500 triệu

Bị võ sư lừa chạy vào học sĩ quan lục quân 500 triệu - Ảnh 1.

Minh họa: VIỆT THÁI

Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết đang phối hợp cơ quan chức năng, điều tra truy xét đơn tố cáo võ sư L.V.Q.P. (32 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước, tạm trú quận Phú Nhuận) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin ban, ngày 12-10 bà Vũ Thị Ngọc Chi (ngụ quận Phú Nhuận) đã đến công an trình báo vụ việc chị bị P. lừa mất 500 triệu đồng.

Theo bà Chi, do quen biết từ trước, ngày 15-9 bà hẹn gặp võ sư L.V.Q.P. (công tác tại Câu lạc bộ võ thuật Quân khu 7) tại một quán cà phê trên đường Tân Canh (phường 1, quận Tân Bình).

Tại đây, bà Chi giao cho P. số tiền 500 triệu đồng với lý do: P. hứa sẽ lo cho con bà vào học một trường sỹ quan lục quân tại tỉnh Đồng Nai.

Những ngày sau đó, P. xin lỗi bà Chi vì không lo được cho con bà học tại trường này và hứa sẽ trả tiền lại. Tuy nhiên P. chỉ chuyển khoản qua ngân hàng trả cho bà Chi được 20 triệu đồng.

Sau đó, bà Chi không liên lạc được với P. và khi bà Chi đến nhà P. (tạm trú tại quận Phú Nhuận) thì P. đã trả nhà thuê và bỏ đi đâu không rõ.

Sau khi tiếp nhận thông tin tố cáo của bà Chi, qua xác minh ban đầu, công an cho biết P. đã bỏ đi khỏi địa phương (tỉnh Bình Phước).

Tiếp tục xác minh nơi làm việc của P. tại Câu lạc bộ võ thuật Quân khu 7, công an xác định P. cũng đã thôi tập luyện và huấn luyện võ thuật từ tháng 6-2017.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *