Thứ Tư , Tháng Mười Một 21 2018
Home / Tin tức / Bị ông Siêu ăn cắp niềm tin

Bị ông Siêu ăn cắp niềm tin

Bị ông Siêu ăn cắp niềm tin - Ảnh 1.

– Bây coi nè, má mới đọc tin thấy cửa hàng ông Siêu, chỗ ba tụi bây mua khăn tặng má, hóa ra là hàng Trung Quốc.

– Trời ơi, có chuyện động trời đó hả má?

– Thiệt chứ sao không thiệt. Tội nghiệp ba bây, dành dụm tiền bán chuối cả tháng, mua cho má cái khăn lụa để dành đi đám tiệc. Má cũng lỡ khoe với hàng xóm rồi, ai cũng nói má sướng, được ba bây cưng mua món quà thật xứng đáng, giờ ăn nói sao với mấy bả đây?

– Ông Siêu này nổi tiếng với thương hiệu lụa tơ tằm Việt Nam, không chỉ trong nước mà quốc tế cũng biết đến ổng, coi chừng má đọc lầm ông Ấm, ông Chén nào đó.

– Lầm mả cha bây. Thương nhứt là ba bây, dành dụm tiền, ổng còn nói mua hàng Việt Nam chất lượng cao vừa ủng hộ hàng Việt vừa yên tâm không bị lầm hàng Trung Quốc, ai dè!

– Làm ăn gian dối quá. Con nghe nói ông này còn là một trong những doanh nhân giỏi, truyền cảm hứng cho start-up Việt nữa đó. Bây giờ lộ ra chuyện này, ổng còn lên báo xin lỗi, hứa bồi thường.

Khi lòng tin bị giết chết. Nghĩ gì đây?Khi lòng tin bị giết chết. Nghĩ gì đây?

TTO – Những chiếc khăn lụa mềm mại mang thương hiệu Khaisilk đã là niềm tự hào của người Việt suốt 30 năm qua. Tuy nhiên, đùng một cái, người tiêu dùng phát hiện mình bị lừa dối. Nghĩ gì đây?

– Chèn ơi, bồi thường rồi xong hả con, chẳng lẽ có cái khăn mà má phải lên tận Xì Gòn bắt đền ổng, má cũng đâu hẹp hòi chi mấy trăm ngàn, má buồn vì mình bị ăn cắp niềm tin, mà đâu chỉ có mình má.

Rúng động Rúng động ‘con đường tơ lụa’ của Khaisilk

TTO – Vụ khăn lụa Khaisilk – một thương hiệu tồn tại suốt hơn 30 năm qua – gắn mác “made in China” là cú sốc lớn cho niềm tin vào thương hiệu Việt của người tiêu dùng.

Khaisilk thừa nhận có 50 lụa từ Trung QuốcKhaisilk thừa nhận có 50 lụa từ Trung Quốc

TTO – Trao đổi với Tuổi Trẻ, đại diện tập đoàn này đã xác nhận việc chủ tịch tập đoàn Khaisilk là ông Hoàng Khải thừa nhận đang kinh doanh sản phẩm khăn lụa nhập khẩu từ Trung Quốc là đúng sự thật và tỷ lệ này đang chiếm khoảng 50%.

Vụ bán hàng Made in China của Khaisilk: Vụ bán hàng Made in China của Khaisilk: ‘Chỉ là xui thôi’?

TTO – “Không có cái xui nào giống cái xui nào”, “Ai lộ ra thì mới biết”, đấy là những phản ứng của giới doanh nhân xung quanh câu chuyện mặt trắng mặt đen của kinh doanh.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *