Thứ Năm , Tháng Mười 18 2018
Home / Tin tức / Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – tâm điểm mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – tâm điểm mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

BWP Sonasea Phu Quoc, tọa lạc tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp Việt Nam. Dự án sở hữu vị thế “tọa sơn hướng thủy” mang đến vượng khí và tài lộc cho chủ nhân. Từ đây, du khách cũng thuận tiện để di chuyển đến: Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn Quốc gia Phú Quốc, Công Viên Safari….

BWP Sonasea Phu Quoc bao gồm 549 căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao và 16 căn biệt thự được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu Nhật Bản Kume Asia. Lấy cảm hứng từ nghề nuôi trai lấy ngọc nổi tiếng tại Phú Quốc, khối căn hộ được thiết kế như một con trai đang nhả ngọc và mỗi căn hộ, biệt thự đều là mỗi viên ngọc quý.

Dự án còn nổi bật với hệ thống tiện ích hiện đại, độc đáo gồm: hồ bơi liên hoàn kết nối có thiết kế độc đáo, trung tâm karaoke hiện đại, nhà hàng, sky bar trên nóc khối căn hộ… mang đến cho chủ sở hữu, du khách nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo.

Thương hiệu quốc tế Best Western – Top 10 tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng thế giới, BWP Sonasea Phu Quoc chắc chắn sẽ được vận hành tối ưu, có chất lượng bảo trì, dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế… là điểm dừng chân lý tưởng của hàng ngàn du khách khi đến với Đảo Ngọc Phú Quốc.

BWP Sonasea Phu Quoc là dự án condotel đầu tiên tại Phú Quốc hướng vào phân khúc giá 3 tỷ đồng với 80% số căn hộ của dự án có giá từ 2-3 tỷ đồng. CĐT CEO Group cam kết, khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm. Đây là mức cam kết sinh lời cao cho nhà đầu tư tại thị trường Phú Quốc cho tới thời điểm này.

BWP Sonasea Phu Quoc chính thức được ra mắt khách hàng Hà Nội vào ngày 30/7 với sự góp mặt của hơn 700 nhà đầu tư. Và mới đây, vào ngày 6/8 dự án cũng được giới thiệu đến hơn 300 nhà đầu tư tại TP.HCM. Ngay tại lễ giới thiệu, rất nhiều căn hộ nghỉ dưỡng tại đây tìm được chủ nhân. Hiện dự án đang được phân phối bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA và hệ thống mentor, connector của nghemoigioi.vn – thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND).

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hệ thống mentor, connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0908 914 974.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *