Thứ Năm , Tháng Mười 18 2018
Home / Tin tức / Ben Affleck bị tố bóp ngực và mông nữ diễn viên

Ben Affleck bị tố bóp ngực và mông nữ diễn viên

Ben Affleck bị tố bóp ngực và mông nữ diễn viên - Ảnh 1.

Nam diễn viên Ben Affleck – Ảnh: Reuters

Chuyện xảy ra sau khi Ben Affleck đăng lên trang cá nhân của mình thông điệp chống lại nhà sản xuất phim Harvey Weinstein vào ngày 10-10, theo Fox News.

Trong bài đăng, nam diễn viên 45 tuổi nói rằng hành vi quấy rối của Harvey với nhiều nữ diễn viên trong hàng chục năm qua khiến anh thấy “phát bệnh”.

Ngay sau đó, một người đã lên tiếng tố Ben Affleck vì đã có hành động tương tự với nữ diễn viên Hilarie Burton trong một chương trình TV năm 2003.

“Anh ta cũng từng bóp ngực Hilarie Burton trong một lần quay chuơng trình TRL, tuy nhiên mọi người đều quên hết rồi”, người này trả lời một dòng tweet (dòng trạng thái trên Twitter) khác đang nói về Ben Affleck.

Lúc này, nữ diễn viên Hilarie Burton trả lời dòng tweet đó bằng nội dung “Tôi không quên đâu”.

Những dòng tweet này đã tạo nên một làn sóng tranh cãi trên Twitter vì nhiều người đứng ra bênh vực cho Hilarie Burton trước hành động của Ben Affleck.

Trong khi đó, số khác nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện, bởi họ cho rằng thông qua một số video lan truyền trên mạng, khó có thể xác minh được liệu Ben có thực sự bóp ngực Hilarie hay không.

Đạon clip được cho là “tố” Ben bóp ngực Hilarie Burton

Giữa lúc dư luận đang xoay quanh mình, ngày 12-10, Ben Affleck đăng một dòng tweet với nội dung “Tôi đã hành động không đúng mực với cô Burton và tôi thật lòng xin lỗi”.

Đại diện của Ben vẫn chưa đưa ra bình luận về vấn đề này.

Sau lời xin lỗi đó, chuyên viên trang điểm Annamarie Tendler lại lên tiếng “tố” Ben Affleck, viết lên Twitter rằng “Tôi cũng muốn có được lên xin lỗi từ Ben Affleck, người đã bóp mông tôi tại một bữa tiệc Quả Cầu Vàng năm 2014”.

Ngoài ra, nữ diễn viên Rose McGowan, một trong những người cáo buộc Harvey Weinstein, cũng gọi Ben Affleck là “dối trá” vì cho rằng Ben thật sự biết về hành vi của Harvey nhưng giữ im lặng.

Đây không phải là lần đầu tiên “người dơi” Ben Affleck vướng lùm xùm liên quan đến phụ nữ.

Trong một cuộc phỏng vấn quảng bá phim Jersey Girl năm 2004, nam tài tử dường như đã có hơi men và trở nên “táy máy tay chân” với người dẫn chương trình nổi tiếng Anne-Marie Losique, theo Fox News.

Trong cuộc phỏng vấn, Ben liên tục động chạm vào người Anne-Marie, thậm chí để cô ngồi lên đùi và cố gắng thuyết phục cô…cởi áo ra.

Đoạn clip năm 2004 được cư dân mạng khơi lại

Tuy nhiên, khi đoạn video cũ này được dân mạng lôi ra lại nhân chuyện Ben Affleck, nữ MC đã lên tiếng bảo vệ Ben, khẳng định không có chuyện gì là không đúng mực tại cuộc phỏng vấn đó cả.

“Chúng tôi lúc đó đang chơi một trò chơi trước camera với yêu cầu Ben phải bắt chước theo giọng của tôi”, E! Online trích lời kể của Anne-Marie.

“Đúng là tôi có ngồi lên đùi anh ấy nhưng chỉ là cho vui và chỉ là trò chơi thôi, không có chuyện gì quá đáng xảy ra cả”, cô nói tiếp, khẳng định mình không hề thấy khó chịu hay quá đáng gì cả, nếu có thì cô đã dừng lại.

Ngoài ra, Anne-Marie còn tiết lộ thêm chi tiết là có đến 20 người trong phòng phỏng vấn lúc đó.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *