Thứ Hai , Tháng Mười 22 2018
Home / Tin tức / Bất ngờ cải lương pha với bolero

Bất ngờ cải lương pha với bolero

Vũ Thanh song ca cùng Lâm Ngọc Hoa – Quán quân mùa đầu tiên Solo cùng bolero trong ca khúc ‘Dấu chân kỷ niệm’

Vũ Thanh song ca cùng Lâm Ngọc Hoa khá ăn ý, dù anh phải hát tông thấp hơn bình thường do đang gặp vấn đề sức khỏe.

Đặc biệt, cả hai đã quyết định đưa vào một đoạn cải lương ở cuối bài hát ‘Dấu chân kỷ niệm’ (sáng tác: Thúc Đăng), do chính Vũ Thanh viết lời, khiến Phương Dung cũng phải khen: “Thanh ngắt chữ rất khéo. Em đổi qua vọng cổ rất hay”.

Nghệ sĩ Vũ Thanh hóa thân thành danh ca Elvis Phương

Ở phần thử thách khả năng hóa thân thành nhân vật nghệ sĩ mà mình yêu thích, Vũ Thanh hóa thân thành nam danh ca Elvis Phương với bài hát ‘Nếu một ngày’, một trong những ca khúc nổi tiếng của Elvis Phương.

Vũ Thanh khiến cho các nữ danh ca bất ngờ vì cách hóa trang, trang phục và cả cách huýt sáo, cách lấy hơi rất giống với nam danh ca.

Thanh Trúc và ca sĩ Đức Minh trong liên khúc ‘Mùa đông của anh’ (sáng tác:Trần Thiện Thanh) và ‘Giọt lệ sầu’ (Lam Phương)

Nữ diễn viên Thanh Trúc được khen có chất giọng rất lạ, tuy nhiên do cô diễn tả bài hát theo lối trẻ trung, còn Quán quân Tình bolero hoan ca Đức Minh lại diễn tả theo phong thái của ca sĩ xưa, khiến phần kết hợp chưa đủ độ tình tứ dù xét về giọng hát thì cả hai được các nữ giám khảo đánh giá là rất hợp giọng.

Thanh Trúc hóa thân thành nữ danh ca Kim Anh với ca khúc nổi tiếng ‘Mùa thu lá bay’

Nhận xét về phần hóa thân của Thanh Trúc, danh ca Giao Linh cho rằng nữ diễn viên giống với Kim Anh được 70% vì Kim Anh hát có phần thả lỏng hơn.

Á hậu Hà Thu song ca cùng nam ca sĩ Nguyễn Phú Quí – top 3 của Solo cùng Bolero mùa đầu tiên trong ca khúc ‘Biển tình’ (sáng tác: Lam Phương)

Hà Thu thể hiện ca khúc khá mềm mại và cho biết cô rất thích hát song ca để bài hát tình cảm và dễ thương hơn.

Tuy nhiên, để thể hiện sự tình tứ với bạn diễn giống như nội dung bài hát, với Hà Thu lại không hề dễ dàng.

Phú Quí không những hướng dẫn Hà Thu cách hát và diễn xuất mà còn bảo Hà Thu nên coi mình như người yêu để dễ dàng diễn hơn, khiến cho Hà Thu hơi bị khớp.

Diễn viên Huỳnh Đông song ca cùng Quán quân Solo cùng bolero 2016 Quỳnh Như

‘Đám cưới đầu xuân’ là ca khúc khá hợp cho Huỳnh Đông và Quỳnh Như vì giai điệu tươi vui.

Nhận xét về phần kết hợp của hai người, giám khảo Phương Dung cho rằng: “Hôm nay Huỳnh Đông rất tự tin, em có những phút tự sự như kể chuyện cho người ta nghe.

Bài mở màn với phần dàn dựng, hòa âm, với giọng hát của em cộng với Quán quân Quỳnh Như rất tuyệt vời!”.

Nam diễn viên Thanh Thức hóa thân thành Trường Vũ

Sau khi song ca cùng ngọc nữ bolero Tố My ca khúc ‘Không bao giờ quên anh’ (sáng tác: Hoàng Trang), Thanh Thức hóa thân thành danh ca Trường Vũ vì anh rất hâm mộ nam ca sĩ này và thể hiện ca khúc Thói đời.

Giám khảo Giao Linh nhận xét: “Giống quá! Trong ký ức của Giao Linh, Trường Vũ là một người rất dễ thương, Thanh Thức làm cô liên tưởng đến Trường Vũ”.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *