Thứ Hai , Tháng Mười Một 19 2018
Home / Tin tức / Bắt gọn đối tượng tấn công cảnh sát hình sự

Bắt gọn đối tượng tấn công cảnh sát hình sự

Chiều 24-10, nguồn tin Tuổi Trẻ cho biết Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM đang phối hợp Công an quận Tân Bình điều tra truy bắt những đối tượng liên quan đến vụ chém bị thương hai cán bộ chiến sĩ của đội hình sự đặc nhiệm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 23-10, một tổ công tác thuộc đội hình sự đặc nhiệm (đội 3) PC45 Công an TP.HCM đang tuần tra đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên đường.

Khi tổ công tác tuần tra đi đến trước địa chỉ 668 đường Âu Cơ (phường 10, quận Tân Bình) thì phát hiện một nhóm 8 người (chưa rõ lai lịch) đi trên hai xe máy (xe Attila và xe Dream) có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe và tiến hành kiểm tra hành chính.

Lúc này 4 người đi trên xe Attila không chấp hành hiệu lệnh, bỏ xe chạy bộ trên đường thoát thân. Tổ công tác tiến hành truy đuổi đến trước địa chỉ 662 đường Âu Cơ (phường 10, quận Tân Bình) thì bất ngờ có một nhóm 2-3 người (chưa rõ lai lịch) cầm dao tự chế (dài khoảng 45cm) tấn công tổ công tác.

Bị nhóm người hung hãn dùng hung khí tấn công bất ngờ, hai cán bộ chiến sĩ hình sự đặc nhiệm bị thương là anh T. và anh Đ.. Thấy vậy, anh T. (tổ trưởng tổ công tác) rút súng bắn một phát chỉ thiên và anh Đ. đang bị thương, đã bắn thêm một phát súng chỉ thiên trấn áp.

Nghe tiếng súng, nhóm người hung hãn quăng hung khí bỏ chạy. Tổ công tác đuổi theo và khống chế và bắt giữ Phạm Quang Thái (16 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Ngãi, tạm trú quận Tân Bình) là một trong những người trực tiếp tấn công. Công an quận Tân Bình đang tạm giữ Thái, tiếp tục điều tra và truy bắt các đối tượng liên quan.

Xin giấy tờ xe không được, rút dao chém công an

TT – Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) – đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Đăng Hiếu (20 tuổi) về tội “chống người thi hành công vụ”.

“Ngáo đá” xách mã tấu chém công an bị thương

TTO – Thấy Trần Anh Tuấn xách mã tấu đi ngoài đường, tổ công tác yêu cầu Tuấn nộp hung khí thì bất ngờ Tuấn vung dao chém nhiều nhát khiến trung úy Hồ Văn Cường bị thương.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *