Thứ Tư , Tháng Mười 17 2018
Home / Tin tức / Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang thu hút đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang thu hút đầu tư

Nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang – Hút khách nhưng “thiếu nguồn cung”

Với những lợi thế tự nhiên vốn có cùng việc được quan tâm đầu tư phát triển, du lịch Nha Trang đang ngày một hút khách hơn. Theo dự báo của Savills – Tập đoàn nghiên cứu và cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới, đến năm 2020, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu ở thời điểm hiện tại lên đến 7,2 triệu, ước tính phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đáp ứng đủ nhu cầu.

Điều này khiến cho phân khúc nghỉ dưỡng ở Nha Trang trở thành một thị trường đầy tiềm năng trong con mắt của các nhà đầu tư, lượng giao dịch vì thế cũng tăng cao. Báo cáo mới nhất của CBRE đã thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2016, có khoảng 30 dự án với 7.000 sản phẩm bất động sản tại Nha Trang được giới thiệu, trong đó đến 70% là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên theo chia sẻ của nhiều khách du lịch, chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng ở Nha Trang vẫn chưa thực sự làm hài lòng khách hàng. Vào mùa cao điểm, khi lượng khách quá đông, ở rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng gắn mác cao cấp cũng vẫn không đảm bảo được chất lượng phục vụ. Thực trạng này hứa hẹn sẽ được cải thiện khi gần đây một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang có sự tham gia của đơn vị quản lý quốc tế với sự đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao – Một số chuyên gia kinh tế nhận định.

Bất động sản đẳng cấp quốc tế mang nhiều kỳ vọng

Nhận thấy những hạn chế còn tồn đọng của thị trường, bên cạnh việc xây dựng uy tín của mình, nhiều chủ đầu tư cũng tìm kiếm những cơ hội “bắt tay” với các đối tác có tên tuổi trên thị trường quốc tế để tối ưu chất lượng dịch vụ. Mới đây nhất tại Nha Trang, một dự án condotel mang tên Swisstouches La Luna Resort đã gây được “tiếng vang lớn” ngay từ khi ra mắt với chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Thương mại Dịch vụ Điện lực (PIST) và đơn vị quản lí Swisstouches từ Thụy Sỹ.

Những ai đã từng đến du lịch tại Thụy Sỹ, chắc sẽ không còn xa lạ với hệ thống khách sạn sang trọng mang thương hiệu Swisstouches nằm tại nhiều thành phố của đất nước này. Với nền tảng là cái nôi đào tạo trong ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sỹ, Swisstouches đã thành công trong việc vận hành hơn 18.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao với quy mô lớn tại nhiều nước như Đức, Hong Kong, Trung Quốc… Bên cạnh đó, việc liên kết với 500.000 đại lý du lịch đã tạo ra một mạng lưới đặt phòng quy mô liên quốc gia, đảm bảo các khách sạn mang thương hiệu Swisstouches luôn có công suất trên 70%.

Hệ thống khách sạn của Swisstouches mang thiết kế sang trọng.
Hệ thống khách sạn của Swisstouches mang thiết kế sang trọng.

Nền tảng chính mà thương hiệu quản lý này hướng đến là tạo ra tiện ích toàn diện để khách hàng có thể tận hưởng mọi dịch vụ ăn uống và nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất chỉ ở một địa điểm. Cân bằng nhu cầu của khách hàng và tối đa hóa tổng lợi nhuận hoạt động của dự án là điều cốt lõi nhất Swisstouches hướng đến với thị trường khách sạn toàn cầu.

Mỗi dự án hợp tác cùng Swisstouches đều mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp nhất, mà sắp tới đây là Swisstouches La Luna Nha Trang.
Mỗi dự án hợp tác cùng Swisstouches đều mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp nhất, mà sắp tới đây là Swisstouches La Luna Nha Trang.

Đặc biệt, Swisstouches còn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết với “Swisschoice”. Khác với thẻ truyền thống, thành viên của Swisstouches chỉ cần tải phần mềm vào điện thoại di động với vài bước đơn giản và nhận ưu đãi tương đương tiền mặt để sử dụng ở hệ thống Swisstouches cùng 250.000 đối tác trên toàn cầu. Bởi vậy, ngay từ khi thương hiệu này tuyên bố sẽ đặt chân đến Việt Nam với dự án Swisstouches La Luna Nha Trang nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước đã nhanh chóng giữ chỗ.

Sự xuất hiện của thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Swisstouches tại một trong những dự án condotel quy mô bậc nhất tại Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo ra những triển vọng mới cho phân khúc nghỉ dưỡng ven biển cao cấp ở Nha Trang.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *