Thứ Hai , Tháng Mười 15 2018
Home / Tin tức / Bằng Kiều, Quang Dũng, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh hát lời yêu phụ nữ

Bằng Kiều, Quang Dũng, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh hát lời yêu phụ nữ

Bằng Kiều, Tùng Dương hát Rồi mai tôi đưa em

Chương trình diễn ra vào tối 13-10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội) với ý nghĩa tôn vinh phái đẹp.

Theo đạo diễn Long Kan, tên chương trình Son được lấy cảm hứng từ những năm tháng “son rỗi” đẹp nhất của thời con gái, đồng thời là lời ngợi ca người phụ nữ tự tin, độc lập, biết nâng niu bản than, tận hưởng cuộc sống, giữ được chữ “son” trong tâm hồn.

Các nam ca sĩ tham gia chương trình không chỉ tôn vinh người phụ nữ bằng những nhạc phẩm, câu chuyện, mà còn đưa khán giả đi qua bốn mùa xuân, hạ, thu, đông gắn với hình ảnh người bà, người mẹ, người vợ, người yêu, người đồng hành tri kỷ…

“Đó là hình ảnh mang nhiều màu sắc, khi tươi mới, tràn sức sống như mùa hạ, lúc quyến rũ, ngọt ngào như mùa thu, có khi nồng ấm như “người tình mùa đông”, rồi khoe sắc, thăng hoa khi xuân đến”, đạo diễn Long Kan diễn tả.

Như phút ban đầu – Noo Phước Thịnh

Theo đó, khán giả sẽ có dịp lắng nghe Bằng Kiều nâng niu người mình yêu với Nơi tình yêu bắt đầu (Tiến Minh), Quang Dũng tự sự với Vì đó là em (Diệu Hương), Tùng Dương lay động với Mẹ tôi (Trần Tiến), Noo Phước Thịnh nhung nhớ với Như phút ban đầu (Đỗ Hiếu)…

Riêng nghệ sĩ violin Hoàng Rob sẽ mang tới những bản nhạc lãng mạn như Cầu vồng đêm mưa, Say you do…

Với hình thức là một đại nhạc hội nên điểm nhấn của chương trình là những phần kết hợp của các nam ca sĩ có phong cách âm nhạc hoàn toàn khác nhau.

Theo tiết lộ của đạo diễn âm nhạc Dương Cầm, Son sẽ mang tới có những màn song ca, tam ca và tứ ca gây bất ngờ cho khán giả.

Ví dụ, ngoài trình diễn đơn, Noo Phước Thịnh và Hoàng Rob lần đầu tiên kết hợp cùng các giọng ca đàn anh.

Các giọng ca cũng sẽ cùng MC Trịnh Lê Anh chia sẻ những câu chuyện buồn vui, cảm động về những người phụ nữ có ảnh hưởng đến cuộc đời, sự nghiệp của mình.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *