Thứ Ba , Tháng Chín 25 2018
Home / Tin tức / Bạch Công Khanh: Mười năm đi hát ‘đập hết’ xây lại từ đầu!

Bạch Công Khanh: Mười năm đi hát ‘đập hết’ xây lại từ đầu!

Xem video phiên bản dance ca khúc Em đang nơi nào của Bạch Công Khanh

Bạch Công Khanh là tên thật của nam ca sĩ có gương mặt khá ưa nhìn này. “Nhiều người nói tôi ham lạ lấy nghệ danh Tàu nên con đường sự nghiệp long đong. Nhưng sự thật cha mẹ sinh ra đặt tên là Bạch Công Khanh.

Tôi muốn giữ cái tên này và muốn giữ cả đam mê ca hát của mình” – Bạch Công Khanh bộc bạch trong lần giới thiệu MV Em đang nơi nào, được xem là một sự lột xác táo bạo của anh chàng: sexy hơn, thời thượng hơn, và lần đầu tiên thể hiện khả năng vũ đạo một cách thuần thục.

Xuất phát điểm là một giọng hát học đường trong giới học sinh, sinh viên, Bạch Công Khanh từng đoạt giải nhì Tiếng ca học đường năm 2009, sau đó tiếp tục tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình và lọt top 12.

Nhưng con đường ca hát dường như luôn “gập ghềnh” dưới chân chàng ca sĩ sinh năm 1990 này.

“Mãi đến đầu năm 2015 mà mỗi tháng tôi chỉ kiếm được tầm 2 sô hát. Mỗi sô chưa đến một triệu đồng, đúng nghĩa là mình bắt đầu lại từ con số không.

Cũng may là có một vài dự án phim truyền hình đến vào thời điểm đó nên cũng sống lai rai qua ngày.

Lúc đó tôi nghĩ là mình đã giải nghệ, những giải thưởng đã đạt được trong quá khứ chẳng còn chút danh vọng gì. Gia đình lại phải chung tay vào hỗ trợ mình.

Tự nhiên bản thân một thằng con trai hai mấy tuổi đầu, lần đầu tiên thấp áp lực quá lớn vì chưa làm được gì cho bố mẹ, mà cũng chưa theo được trọn đam mê ca hát của bản thân” Bạch Công Khanh chia sẻ về quãng thời gian khó khăn trong nghề trong lần ra mắt MV mới.

Bạch Công Khanh: Mười năm đi hát đập hết xây lại từ đầu! - Ảnh 3.

Âm nhạc của Bạch Công Khanh sôi động trẻ trung hơn trong Em đang nơi nào

Chín, mười năm đi hát, nhưng cái tên Bạch Công Khanh vẫn chưa bao giờ nổi lên thực sự, ngay cả khi sau khi quay lại thị trường, giành quán quân Gương mặt thân quen 2016.

Với riêng Khanh, anh đã thấm thía một điều: danh hiệu từ một cuộc thi không phải là tất cả nếu như không có vốn liếng, không có được sự đầu tư đúng mức.

Quyết tâm làm mới mình, làm mới cả dòng nhạc, phong cách trình diễn lẫn sự xuất hiện trước công chúng, Bạch Công Khanh “lột xác” thật sự với sản phẩm âm nhạc mới do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chắp bút cho anh.

Bạch Công Khanh: Mười năm đi hát đập hết xây lại từ đầu! - Ảnh 4.

Bạch Công Khanh và người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu có những hình ảnh thân mật trong MV Em đang nơi nào

Táo bạo hơn trong trình diễn, lần đầu tiên thể hiện khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn, Bạch Công Khanh cho thấy khao khát chinh phục thị trường trẻ và sự cầu tiến của mình trong nghề hát.

“Ngày đến gặp nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa để nhờ Khoa sáng tác cho mình ca khúc đầu tiên và phát hành dưới dạng MV, Khoa đã nói thẳng với tôi là: nếu Khanh không hát khác đi thì Khanh sẽ mãi mãi như vậy thôi. Vào thu âm lại đi!” – nam ca sĩ cười nhớ lại.

Sau MV lần này, Bạch Công Khanh đang chuẩn bị cho sự xuất hiện trong vai chính điện ảnh đầu tiên trong bộ phim rạp chiếu Tết mang tên Đích tôn độc đắc.

Trong phim, anh sắm vai cháu nội đích tôn của nghệ sĩ Hoài Linh, và sẽ cùng tung hứng với nam danh hài để mang đến một bộ phim Tết vui nhưng không nhạt.

Xem thêm một số hình ảnh mới của Bạch Công Khanh trong Em đang nơi nào:

Bạch Công Khanh: Mười năm đi hát đập hết xây lại từ đầu! - Ảnh 5.

Bạch Công Khanh: Mười năm đi hát đập hết xây lại từ đầu! - Ảnh 6.

Bạch Công Khanh: Mười năm đi hát đập hết xây lại từ đầu! - Ảnh 7.

Bạch Công Khanh: Mười năm đi hát đập hết xây lại từ đầu! - Ảnh 8.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *