Thứ Sáu , Tháng Mười Một 16 2018
Home / Tin tức / Bà Rịa-Vũng Tàu: “Khai tử” Dự án Khu du lịch Saigon Times

Bà Rịa-Vũng Tàu: “Khai tử” Dự án Khu du lịch Saigon Times

Cụ thể, Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành văn bản chấm dứt hiệu lực pháp lý văn bản số 4374/UBND-VP ngày 24/6/2015 của UBND tỉnh về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch Saigon Times tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc.

Dự án này do Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại Sài Gòn Thời Đại làm chủ đầu tư với diện tích 4,45 ha. Mọi chi phí chuẩn bị đầu tư phát sinh (nếu có) liên quan tới dự án này nhà đầu tư tự chịu trách nhiệm.

Để thực hiện việc chấm dứt hiệu lực pháp lý chủ trương đầu tư dự án này, Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Xây dựng, Tài nguyên Môi trường, UBND huyện Xuyên Mộc chủ trì, phối hợp với các cơ quan rà soát, xử lý các thủ tục đầu tư có liên quan thuộc lĩnh vực quản lý của ngành.

Ngoài ra, Ủy ban nhân dân tỉnh cũng giao UBND huyện Xuyên Mộc thực hiện thông báo việc chấm dứt hiệu lực chủ trương đầu tư dự án nêu trên và công bố quy hoạch của khu đất sau khi chấm dứt chủ trương dự án cho người dân trong vùng dự án đúng theo quy định.

Dự án Khu du lịch Saigon Times được thiết kế quy hoạch năm 2012. Dự án này được thiết kế với khách sạn cao cấp tại vị trí trung tâm, xung quanh là biệt thự và bungalow nghỉ dưỡng. Bên cạnh khách sạn là hệ thống hồ bơi và sân tennis. Tất cả được quy hoạch thành khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, mang lại không gian thư thái thoải mái cho khách du lịch đến Vũng Tàu tham quan nghỉ dưỡng.

Mặc dù không phải là dự án có quy mô lớn, nhưng nó được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy dịch vụ phát triển để phục vụ tốt hơn cho du khách trong nước và quốc tế đến với Vũng Tàu tham quan và nghỉ dưỡng.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *