Thứ Hai , Tháng Mười 22 2018
Home / Tin tức / Ba phim điện ảnh phải hủy lễ ra mắt vì vụ thảm sát ở Las Vegas

Ba phim điện ảnh phải hủy lễ ra mắt vì vụ thảm sát ở Las Vegas

Ba phim điện ảnh phải hủy lễ ra mắt vì vụ thảm sát ở Las Vegas - Ảnh 1.

Cảnh phim Blade Runner

Theo Variety và nhiều tờ báo lớn đưa tin, sự kiện xả súng làm sát thương hàng trăm người dân tại thành phố Las Vegas hôm chủ nhật đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến buổi công chiếu bộ phim Blade Runner 2049 của đạo diễn Denis Villeneuve có ngôi sao Ryan Gosling đóng chính.

Hãng Warner Bros. cùng êkip sản xuất đã đồng ý ngưng sự kiện thảm đỏ của Blade Runner 2049 để bày tỏ tổn thương sâu sắc với các nạn nhân xấu số.

Tác phẩm này hiện được đánh giá rất cao sau buổi chiếu thử tuần trước và dự kiến ra rạp chính thức vài ngày tới.

Blade Runner 2049 trailer

Tương tự như Blade Runner 2049, phim tiểu sử Marshall mặc dù không chịu nhiều áp lực về doanh thu song vẫn phải hủy lễ ra mắt linh đình, thay vào đó chỉ là buổi chiếu phim nhỏ với các nhà làm phim, diễn viên cùng khách mời đặc biệt.

Marshall là phim diện ảnh đầu tay của Reginald Hudlin vốn là nhà sản xuất của bộ phim nổi tiếng Django Unchained năm 2012.

Hudlin cũng từng nằm trong êkip sản xuất lễ trao giải Oscar 2016 nên nhiều khả năng bộ phim Marshall của anh sẽ được “dòm ngó” khi chính thức ra rạp trong tháng 10 này.

Marshall – official trailer

Bên cạnh hai cuốn phim kể trên, tác phẩm Wonder Wheel do Woody Allen đạo diễn dự kiến được Amazon Studios tổ chức chiếu giới thiệu vào 4-10 cũng vừa thông báo hoãn lại, do sự cố Las Vegas.

Bộ phim tâm lý tình cảm có màu sắc bạo lực và gangster dường như không thích hợp ra mắt thời điểm nhạy cảm này, dù nó đang được cho là ứng cử viên sáng giá ở giải nữ chính.

Kate Winslet, diễn viên chính của phim nhận nhiều sự chờ đợi và dự đoán ẵm tượng vàng lần hai từ giới chuyên môn cho vai một phụ nữ trung niên gặp rắc rối với cô con gái riêng du đãng của chồng.

Wonder Wheel cũng sẽ có một buổi chiếu đặc biệt nhằm bế mạc Liên hoan phim New York trung tuần tháng 10, trước khi ra mắt đầu tháng 12 tới.

Ba phim điện ảnh phải hủy lễ ra mắt vì vụ thảm sát ở Las Vegas - Ảnh 4.

Cảnh phim Marshall

Ba phim điện ảnh phải hủy lễ ra mắt vì vụ thảm sát ở Las Vegas - Ảnh 5.

Cảnh phim Marshall

Ba phim điện ảnh phải hủy lễ ra mắt vì vụ thảm sát ở Las Vegas - Ảnh 6.

Cảnh phim Wonder Wheel

Ba phim điện ảnh phải hủy lễ ra mắt vì vụ thảm sát ở Las Vegas - Ảnh 7.

Cảnh phim Wonder Wheel

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *