Thứ Năm , Tháng Bảy 19 2018
Home / Tin tức / APEC 2017: Nhiều cơ quan, trường học Đà Nẵng được nghỉ

APEC 2017: Nhiều cơ quan, trường học Đà Nẵng được nghỉ

APEC 2017: Nhiều cơ quan, trường học Đà Nẵng được nghỉ - Ảnh 1.

Nhiều trường học, công sở của Đà Nẵng sẽ nghỉ học, nghỉ làm vào những ngày cao điểm diễn ra APEC.Ảnh: Đoàn Cường

Cụ thể, đối với cán bộ, nhân viên làm việc tại tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố: Thời gian nghỉ từ ngày 9-11 đến ngày 10-11-2017.

Đối tượng nghỉ: Cán bộ, nhân viên các sở, ban ngành và các đơn vị làm việc trong tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng.

Đối tượng đi làm: Cán bộ, nhân viên các sở, ban ngành và các đơn vị có nhiệm vụ liên quan đến công tác phục vụ các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC hoặc các công việc đột xuất vẫn đi làm trong thời gian nói trên…

Quy định về việc ra vào tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố trong thời gian nghỉ: Cán bộ, nhân viên có nhiệm vụ ra vào Trung tâm Hành chính thành phố phải sử dụng thẻ kiểm soát an ninh do tiểu ban an ninh – y tế thuộc Ban Chỉ đạo APEC 2017 thành phố cấp.

Những trường hợp không có nhiệm vụ, yêu cầu không tới Trung tâm Hành chính thành phố thời gian này.

Các bãi đỗ xe khu vực Trung tâm hành chính thành phố không hoạt động trong thời gian từ ngày 9 đến 10-11-2017, trong thời gian này Trung tâm Hành chính thành phố chỉ mở 1 lối ra vào duy nhất là Cổng số 1 và có bố trí kiểm soát an ninh.

Các cán bộ, nhân viên thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm Hành chính thành phố trong các ngày trên chỉ được đi lại tại các khu vực thuộc phạm vi trách nhiệm của mình và phải đăng ký trước với Tiểu ban An ninh – Y tế thuộc Ban Chỉ đạo APEC 2017 thành phố.

APEC 2017: Nhiều cơ quan, trường học Đà Nẵng được nghỉ - Ảnh 2.

Các hoạt động chuẩn bị APEC đang được khẩn trương triển khai tại Đà Nẵng.Ảnh: Đoàn Cường

Đối với học sinh, sinh viên: Thời gian nghỉ: Từ ngày 10 đến 11-11-2017.

Đối tượng nghỉ: Học sinh, sinh viên các trường tiểu học, THCS, THPT, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, các trung tâm giáo dục thường xuyên.

Cơ sở giáo dục: Tất cả các trường tiểu học, THCS, THPT, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, các trung tâm giáo dục thường xuyên đóng trên địa bàn các quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn và Sơn Trà.

Riêng học sinh bậc học mầm non vẫn đến lớp bình thường để đảm bảo cho việc sinh hoạt, làm việc của phụ huynh.

Ngoài ra, UBND TP cũng chỉ đạo nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông, đề nghị UBND các quận không tiến hành hội họp từ ngày 9 đến ngày 10-11-2017, tập trung chỉ đạo đảm bảo an ninh trật tự, giao thông thông suốt trên địa bàn.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *