Thứ Tư , Tháng Mười 17 2018
Home / Tin tức / Anh Phạm Tuấn Vinh tái đắc cử bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An

Anh Phạm Tuấn Vinh tái đắc cử bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An

Anh Phạm Tuấn Vinh tái đắc cử bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An - Ảnh 1.

Ra mắt ban chấp hành Tỉnh Đoàn Nghệ An nhiệm kỳ 2017-2022 sáng 8-10 – Ảnh: DOÃN HÒA

Đại hội đã bầu ban chấp hành Tỉnh Đoàn gồm 55 người, bầu ban thường vụ, bí thư và 4 phó bí thư và ủy ban kiểm tra. Theo đó, anh Phạm Tuấn Vinh tiếp tục giữ chức bí thư Tỉnh Đoàn.

Anh Phạm Tuấn Vinh sinh năm 1981, quê Thanh Chương, Nghệ An, có trình độ thạc sĩ, được bầu làm bí thư Tỉnh Đoàn trong nhiệm kỳ trước (2012-2017) vào ngày 15-10-2016.

4 phó bí thư gồm anh Nguyễn Xuân Tiệp (SN 1987), chị Nguyễn Thị Thơm (SN 1981), anh Chu Đức Thái (SN 1982) và anh Lê Văn Lương (SN 1984).

Phát biểu tại đại hội, anh Lê Quốc Phong – bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – tiếp tục nhấn mạnh yêu cầu Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên; là đội hậu bị tin cậy của Đảng; các tổ chức đoàn cần khơi dậy tính tiên phong, gương mẫu của đoàn viên, phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích, sáng tạo của thanh niên; có nhiều giải pháp mới, thiết thực hỗ trợ thanh niên học tập, nghiên cứu, làm chủ khoa học công nghệ vì sự phát triển nhanh, bền vững của quê hương.

Dịp này, Trung ương Đoàn đã tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 14 cá nhân, UBND tỉnh Nghệ An cũng trao bằng khen cho 6 cá nhân đã có vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ 2012-2017.

Anh Phạm Tuấn Vinh tái đắc cử bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Anh Tuấn, bí thư Trung ương Đoàn và anh Phạm Tuấn Vinh, bí thư tỉnh Đoàn Nghệ An trao bò hỗ trợ hộ nghèo ở huyện Quỳ Hợp, Nghệ An – Ảnh: DOÃN HÒA

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *