Chủ Nhật , Tháng Mười Một 18 2018
Home / Tin tức / Anh Khôi nhận thưởng 69 triệu đồng từ Dược phẩm Nhất Nhất

Anh Khôi nhận thưởng 69 triệu đồng từ Dược phẩm Nhất Nhất

Nguyễn Anh Khôi là vận động viên cờ vua trẻ tài năng của nền thể thao nước nhà với bề dày bảng vàng thành tích thi đấu trên trường quốc tế: Là kỳ thủ nam duy nhất 2 lần vô địch Giải cờ vua trẻ thế giới dành cho lứa tuổi U10 năm 2012 và lứa tuổi U12 năm 2014; Vô địch lứa tuổi U16 ở 2 nội dung cờ nhanh và cờ chớp tại Giải cờ nhanh và cờ chớp trẻ thế giới năm 2017.

Nguyễn Anh Khôi vừa giành 02 HCV nội dung cờ nhanh và cờ chớp tại giải cờ vua trẻ thế giới 2017
Nguyễn Anh Khôi (giữa) giành 2 HCV nội dung cờ nhanh và cờ chớp tại Giải cờ vua trẻ thế giới 2017. Ảnh: VCT

Nhân dịp này, để động viên tinh thần Nguyễn Anh Khôi, Dược phẩm Nhất Nhất – quyết định trao cho anh phần thưởng trị giá 69 triệu đồng.

Theo đó, tháng 11-2016, với mong muốn đầu tư phát triển tài năng cờ vua trẻ Nguyễn Anh Khôi, chắp cánh cho ước mơ của em bay cao hơn, Dược phẩm Nhất Nhất đã quyết định đầu tư phát triển tài năng Nguyễn Anh Khôi theo lộ trình 2016-2018 với tổng kinh phí đầu tư: 66.400 USD, tương đương 1.482.000.000 VNĐ (một tỷ bốn trăm tám mươi hai triệu đồng).

Dược phẩm Nhất Nhất trao thưởng cho Nguyễn Anh Khôi với sự chứng kiến của lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn cờ Vua Việt Nam
Dược phẩm Nhất Nhất trao thưởng cho Nguyễn Anh Khôi với sự chứng kiến của lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn cờ Vua Việt Nam. Ảnh: VTC

Nguồn kinh phí này được sử dụng vào việc thuê huấn luyện viên, chuyên gia giỏi để tập luyện, bồi dưỡng kỹ năng thi đấu, tham gia các giải mở rộng quy mô lớn, hỗ trợ cho trợ lý và trang bị các thiết bị cùng dụng cụ chuyên môn cho Anh Khôi.

Liên đoàn Cờ Việt Nam chịu trách nhiệm định hướng, tư vấn và giám sát toàn bộ lộ trình đầu tư phát triển tài này.

Ông Nguyễn Đồng Tiến – Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam phát biểu
Ông Nguyễn Đồng Tiến – Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam phát biểu. Ảnh: VTC

Ngoài việc trao thưởng, Dược phẩm Nhất Nhất vẫn tiếp tục đồng hành với Liên đoàn Cờ trong việc tạo điều kiện cho Nguyễn Anh Khôi phát triển tài năng, để Anh Khôi có cơ hội đạt thêm nhiều thành tích trong năm 2018, làm rạng danh trí tuệ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Nguyễn Anh Khôi và mẹ tại lễ trao thưởng.
Nguyễn Anh Khôi và mẹ tại lễ trao thưởng. Ảnh: VTC

THẾ TRUNG

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *