Thứ Bảy , Tháng Mười Hai 15 2018
Home / Tin tức / 5.000 ‘xe điện bánh to 449K’ có dấu hiệu giả tài liệu

5.000 ‘xe điện bánh to 449K’ có dấu hiệu giả tài liệu

Chiều 28-2, Bộ Công thương ban hành thông báo xác nhận về việc Cục Xúc tiến thương mại không xác nhận chương trình khuyến mãi sản phẩm xe điện bánh to của Công ty cổ phần Harley Việt Nam đang áp dụng.

Theo đó, mấy ngày qua, trên một số trang mạng xã hội có đăng tải thông tin về hoạt động khuyến mại đối với sản phẩm xe điện bánh to tại thị trường VN do Công ty cổ phần Harley VN thực hiện.

Trên trang Facebook của doanh nghiệp này có đăng hình ảnh công văn số 43/XTTM-QLXTTM ngày 22-2-2017 của Cục Xúc tiến thương mại gửi Công ty cổ phần Harley VN xác nhận việc đăng ký thực hiện khuyến mãi cho công ty nói trên.

Theo quảng cáo của Công ty cổ phần Harley VN, có 5.000 xe điện bánh to được rao bán với giá 449.000 đồng/xe.

Theo Bộ Công thương, Cục Xúc tiến thương mại khẳng định không tiếp nhận hồ sơ từ doanh nghiệp, tổ chức nào có tên “Công ty cổ phần Harley VN”, không xác nhận chương trình khuyến mãi và không phát hành văn bản như được đăng tại địa chỉ mạng xã hội nêu trên.

“Việc đăng tin như đã nêu có dấu hiệu của hành vi làm giả tài liệu của cơ quan nhà nước, vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật hiện hành”, thông báo nhấn mạnh.

Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục Xúc tiến thương mại đã gửi văn bản đề nghị cơ quan chức năng thuộc Bộ Công an và Bộ Thông tin và truyền thông phối hợp, xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

T.V.N

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *