Thứ Tư , Tháng Chín 26 2018
Home / Tin tức / ​TTC hợp tác giáo dục thể chất mầm non với Nhật

​TTC hợp tác giáo dục thể chất mầm non với Nhật

Lễ kí kết hợp tác về giáo dục thể chất giữa TTC Edu và tập đoàn Takasago - Nhật Bản. Ảnh: Tấn Minh
Lễ ký kết hợp tác về giáo dục thể chất giữa TTC Edu và tập đoàn Takasago – Nhật Bản – Ảnh: Tấn Minh

Đại diện Tập đoàn Takasago cho biết sẽ chuyển giao chương trình giáo dục thể chất đang được áp dụng tại 25 cơ sở của họ đến các trường mầm non Abi của TTC Edu.

Cụ thể, các chuyên gia giáo dục thể chất của Tập đoàn Takasago sẽ đến Việt Nam để đào tạo từ cơ bản đến nâng cao những kỹ thuật, kỹ năng như các bài tập gập người, làm cầu mềm dẻo, nhào lộn xoay tròn, đứng thẳng bằng tay…

Các giáo viên mầm non Abi cũng sẽ được đào tạo tại Nhật để tiếp cận gần hơn với nền giáo dục thể chất tiên tiến của quốc gia này, và sau đó áp dụng trở lại cho trường mà họ công tác.

Theo bà Nguyễn Thanh Diệp – Tổng Giám đốc TTC Edu, ngoài việc ứng dụng các mô hình giáo dục “Tiên học lễ – Hậu học văn”, chương trình tiếng Anh và các hoạt động phát triển kỹ năng khác, hoạt động giáo dục thể chất cho trẻ luôn được đơn vị này xem trọng.

Được biết, Takasago là Tập đoàn giáo dục uy tín tại Nhật Bản với 47 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực vận hành trường after school (các lớp đào tạo sau giờ học chính quy về thể chất, ngôn ngữ, năng khiếu…) cho trẻ cấp 1, và tư vấn giải pháp giáo dục mầm non after school, Takasago hiện đang sở hữu chuỗi 25 cơ sở giáo dục mầm non và after school.

Minh Huỳnh

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *