Thứ Hai , Tháng Mười Hai 10 2018
Home / Tin tức / ​MobiFone trao giải thưởng lớn cho khách hàng

​MobiFone trao giải thưởng lớn cho khách hàng

Một khách hàng của MobiFone nhận giải trong đợt 1 – Ảnh: TG

Kết thúc đợt 1 của chương trình (từ 28-11 đến 25-12-2016), ba thuê bao MobiFone (09064260xx, 9097849xx, 9088640xx) đã trở thành những người may mắn sở hữu giải đặc biệt của chương trình với phần thưởng “Gà vàng” trị giá 80.000.000 đồng/giải.

Một khách hàng thân thiết của MobiFone trong nhiều năm qua chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi nhận được điện thoại từ tổng đài MobiFone thông báo mình là người trúng giải đặc biệt của chương trình tết. Biết đến chương trình này từ khi chương trình mới khởi động nhưng không nghĩ mình lại may mắn như vậy khi chỉ sử dụng dịch vụ của MobiFone mà có thể trúng giải thưởng lớn. Mong rằng MobiFone sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như vậy để khách hàng như chúng tôi có nhiều cơ hội tham gia và nhận giải thưởng”.

Cùng chung niềm vui trúng giải, chủ nhân thuê bao 9088640xx cho biết: “Quả thực, niềm vui ngày tết được nhân đôi khi biết tin mình “ẵm” gà vàng của MobiFone. Vừa được sử dụng dịch vụ tốt, vừa được nhận giải thưởng giá trị. Sau chương trình, chắc chắn tôi đã trở thành một khách hàng thường xuyên của MobiFone. Cảm ơn MobiFone đã mang niềm vui lớn đến với gia đình tôi vào năm Đinh Dậu”.

Ngoài các giải đặc biệt của chương trình “Cùng săn lộc vàng, Rộn ràng đón xuân” đã tìm được chủ nhân, trên trang website http://cungsanlocvang.mobifone.vn/ của MobiFone còn công bố 30 người trúng giải nhất và hàng nghìn khách hàng được giải nhì và ba của chương trình trong đợt 1, với các giá trị giải thưởng hấp dẫn như 1 iPhone 7 32 GB hoặc 20 triệu đồng tiền mặt với giải nhất, 1 triệu đồng hoặc 200.000 đồng tiền mặt cộng vào tài khoản nội mạng sử dụng trong 1 năm đối với giải nhì và giải ba.

Khởi động vào dịp cuối năm, chương trình “Cùng săn lộc vàng, Rộn ràng đón xuân” đặc biệt thu hút khách hàng của MobiFone bởi cách tham gia dễ dàng cùng giải thưởng lớn với tổng giá trị lên đến 33 tỉ đồng.

Theo đó, khách hàng khi sử dụng các dịch vụ hoặc mua các sản phẩm bán lẻ, thiết bị đầu thu MobiTV của MobiFone sẽ được nhận được các chữ để ghép thành bộ chữ hoàn chỉnh: Cùng săn lộc vàng, Rộn ràng đón xuân.

Chương trình tiếp tục kéo dài đến ngày 19-2-2017 với hai đợt trao giải sắp tới gồm đợt 2 (từ 26-12-2016 đến 22-01-2017) và đợt 3 (từ 23-1 đến 19-2-2017).

Trong thời gian này, tất cả khách hàng càng “tăng tốc” tích lũy được nhiều chữ sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng của chương trình càng cao.

T.M.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *