Thứ Hai , Tháng Bảy 23 2018
Home / Tin tức / ​Bóng đá nữ TP.HCM lấn át Hà Nội

​Bóng đá nữ TP.HCM lấn át Hà Nội

TP.HCM I vượt trội so với Hà Nội I. Ảnh: TÚ ANH.
TP.HCM I vượt trội so với Hà Nội I. Ảnh: TÚ ANH.

Cuộc đọ sức giữa TP.HCM I và Hà Nội I rất đáng được chờ đợi khi hơn một nửa quân số của đội tuyển nữ VN thuộc 2 đội bóng này. Kiểm soát bóng ở tuyến giữa tốt hơn nhưng TP.HCM I không tạo ra được nhiều cơ hội ghi bàn trong hiệp một khi mà Hà Nội I phòng ngự khá kỷ luật và chắc chắn.

Cục diện ở hiệp 2 trở nên sôi nổi hơn khi Hà Nội I lẫn TP.HCM I cùng đẩy cao tốc độ trận đấu, chơi “ăn miếng trả miếng”. Hà Nội I có vài pha tổ chức lên bóng nhanh nhưng không gây nguy hiểm. Trong khi đó, TP.HCM I lại tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm. Dù vậy, phải chờ đến phút 80, TP.HCM mới ghi được bàn thắng duy nhất của trận đấu sau pha dứt điểm bất ngờ từ ngoài vòng cấm của Phan Thị Trang.

Ở trận còn lại, TP.HCM II thắng Hà Nội II 2-0. Với kết quả này, TP.HCM I tiếp tục độc tôn ở vị trí dẫn đầu với 24 điểm sau 9 trận. Còn Hà Nội I thì tụt xuống vị trí thứ tư với 17 điểm. Hai đội xếp nhì và ba lần lượt là Phong Phú Hà Nam (20 điểm) và Than khoáng sản VN (18 điểm).

Ngày mai (11-11) giải sẽ tạm nghỉ một ngày trước khi bước vào vòng 10 với hai cặp đấu: Phong Phú Hà Nam – Thái Nguyên (15g30) và Sơn La –Than khoáng sản VN (18g).

N.K

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *